Hé lộ những câu chuyện hậu trường hài hước của “Anh thầy ngôi sao“

VOV.VN -Mới đây, "Anh thầy ngôi sao" tung clip hậu trường hé lộ những cảnh quay trên biển khiến Huyme và Miu Lê phải kiệt sức.

Huyme say sóng khi một mình vật lộn trên biển

Trong nỗ lực bỏ chạy khỏi xóm Quý, Hoàng (Huyme) đã lấy chiếc thuyền kết bằng vỏ chai của Sâm (Miu Lê) để vượt biển về thành phố. Tuy nhiên, thuyền đã bị đắm chỉ vài phút khi vừa mới ra khơi, khiến Hoàng phải đối mặt với nỗi sợ chết đuối. Huyme cho biết anh bị đuối nước thực sự khi thực hiện cảnh quay này. Dù được dặn dò là phải tìm cách bơi ra xa 2m khi thuyền chìm xuống, nhưng do vừa sợ vừa mệt nên anh không dám thả tay khỏi thuyền, và cũng quên luôn…. cả việc diễn.
Huyme tiết lộ mình thực sự bị say sóng và nôn khi thực hiện cảnh quay này. 

Tuy nhiên điều đó vô tình lại rất phù hợp với Hoàng – một nhân vật không biết bơi và rất sợ say sóng. Chính vì vậy, dù chỉ mất 3 lần để thực hiện phân cảnh khó khăn này, nhưng Huyme cho biết đây là cảnh quay vất vả và nguy hiểm nhất với anh trong phim.

Miu Lê đuối sức, chảy máu chân vì phải bơi ngược sóng cả ngày 

Trong cảnh Sâm ra biển cứu cậu bé Cu (Nguyễn Minh Chiến), Miu Lê phải bơi ra bơi vào suốt một ngày từ sáng tới chiều. Miu Lê chia sẻ đó là một trong những lần hiếm hoi cô gần như không thấy đường sau khi quay xong vì quá mệt. “Phải bơi ngược sóng cả ngày khiến Miu kiệt sức và phải gồng mình lại để không bị xỉu” – nữ diễn viên chia sẻ.

Miu Lê chia sẻ đây là bộ phim vất vả nhất mà cô từng thực hiện. 

Sự vất vả còn tăng lên khi bãi biển quay phim có rất nhiều đá nhọn, nên Miu Lê đã bị cắt đứt chân và chảy máu ngay từ lúc đang quay. Chính điều này khiến cho Miu Lê cảm thấy đây là bộ phim vất vả nhất mà cô từng thực hiện. 

Chạy đua với thời gian để có được khung hình về con đường giữa biển 

Phân cảnh Tèo (Xuân Nghị) chở Hoàng về xóm Quý đã khiến khán giả trầm trồ trước vẻ đẹp của một con đường giữa biển. Đức Thịnh cho biết, khi nhìn thấy hình ảnh con đường cát ở đảo Điệp Sơn trên mạng, anh đã quyết định nó phải xuất hiện trong phim của mình.

Tuy nhiên, quá trình để đưa hình ảnh này lên phim không hề đơn giản. Cả ê kíp phải tính toán rất nhiều từ việc lựa chọn loại xe phù hợp, tìm một người lái xe thật chuyên nghiệp để có thể điều khiển chiếc xe “cà tàng” một cách vững vàng (thay cho Xuân Nghi ở những cảnh rộng), cho đến sắp xếp lịch quay cho khớp với thủy triều để thu được hình ảnh như ý muốn.

Ekip đã phải chạy đua với thời gian để quay cho kịp trước khi con đường bị nước biển dâng lên che lấp. và khi chỉ còn 15 phút cuối cùng, đích thân đạo diễn hình ảnh Diệp Thế Vinh đã phải vác máy quay trầm mình dưới nước để có thể bắt được những khung hình đẹp nhất. cuối cùng, đoàn phim đã có được 6 góc quay tuyệt đẹp để đưa lên phim giới thiệu tới khán giả. 

Dù phân đoạn này trên phim được diễn ra vào buổi đêm, nhưng cảnh quay này được thực hiện hoàn toàn vào ban ngày để đảm bảo an toàn cho diễn viên, cũng như các yếu tố kỹ thuật khác. Không chỉ có Miu Lê mà cả Nguyễn Minh Chiến và rất nhiều thành viên trong ekip bị sóng biển “quần” cho tơi tả. Đạo diễn Đức Thịnh cho biết anh vô cùng hài lòng với sự cống hiến của các diễn viên để hoàn thành một trong những phân cảnh khó nhất của phim./. 

Viết bình luận

Tin liên quan

"Anh thầy ngôi sao" tung bộ ảnh chào hè rực rỡ của các nhân vật

VOV.VN - "Anh thầy ngôi sao" vừa tung bộ ảnh chào hè của thầy Hoàng (Huyme) cùng những học trò nhỏ trên đảo Quý – bối cảnh chính của bộ phim.

Huyme: “Tôi không có nhu cầu tạo scandal để nổi tiếng”

VOV.VN - Huyme chia sẻ, đã từng có người bày cho tôi cách tạo scandal để nổi tiếng, nhưng anh không nhu cầu lắm bởi bản thân không chịu được dư luận.

Lớp học nhí nhố trong “Anh thầy ngôi sao” tung bộ ảnh đón năm học mới

VOV.VN - "Anh thầy ngôi sao" dành tặng khán giả bộ ảnh thầy trò siêu dễ thương của lớp học siêu đặc biệt mà thầy giáo Hoàng (Huyme) tiếp quản.

Miu Lê đen nhẻm, bụi bặm tái xuất trong “Anh thầy ngôi sao“

VOV.VN -Miu Lê đánh dấu sự trở lại với một vai diễn được coi là gần giống với tính cách của cô ngoài đời.

Tin cùng chuyên mục