18 phim viet nam du lien hoa phim quoc te

Hiệp sĩ mù, Lạc giới...dự LHP Quốc tế Hà Nội 2014

VOV.VN - 18 phim được tuyển chọn tham gia Liên hoan phim lần này là những bộ phim có chất lượng nghệ thuật, có tiếng vang.

Cục Điện ảnh vừa công bố danh sách 18 phim Việt Nam dự Liên hoan phim quốc tế Hà Nội lần 3 diễn ra từ ngày 23 đến 27/11. Trong đó có 3 phim Nhà nước và 15 phim của các hãng tư nhân.

18 phim viet nam du lien hoa phim quoc te hinh 1
18 phim được tuyển chọn tham gia Liên hoan phim lần này là những bộ phim có chất lượng nghệ thuật, có tiếng vang hoặc giành một số giải thưởng  trong nước và quốc tế như phim: Những người viết huyền thoại, Ðập cánh giữa không trung... hoặc những phim có doanh thu cao, được dư luận quan tâm như: Âm mưu giày gót nhọn, Scandal - Hào quang trở lại, Thần tượng, Quả tim máu, Hiệp sĩ mù, Lạc giới…

Ban giám khảo của Liên hoan phim quốc tế lần này gồm các nhà sản xuất phim, đạo diễn, biên kịch nổi tiếng trong nước và quốc tế như nhà sản xuất phim Canada Niv Fichman; đạo diễn Philippines Peque Gallaga, nhà sản xuất phim người Mỹ Jeannette Paulson Hereniko, diễn viên Hồng Ánh, đạo diễn Bùi Thạc Chuyên…/.

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2
GM_PC_ARTICLE_BEFORE_TIEU_DIEM
Loading...

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

Dable_PC_Footer
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
Dable_PC_Sidebar_Right_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close