"Hoa hồng trên ngực trái" tập 14: Mẹ chồng pha nước cam "lạ" cho San

“Hoa hồng trên ngực trái” tập 14: Mẹ chồng pha nước cam “lạ” cho San

VOV.VN - Mẹ Thái ra tối hậu thư yêu cầu Thái phải dứt khoát với Trà. Chưa kịp vui mừng, San phát hiện chất lạ trong cốc nước cam mẹ chồng pha.

Nhà sản xuất "Hoa hồng trên ngực trái" vừa hé lộ trích đoạn tập 14. Lúc này, khi chứng kiến cảnh các con trên bờ vực đổ vỡ hôn nhân vì có sự xuất hiện của người thứ 3, bà Hồng đã đứng ra phân giải. Bà Hồng ra tối hậu thư với Thái: "Nếu con cố tình ly hôn và rước con kia về đây, thì coi như con không có bà mẹ này nữa".

Bà cũng nhắc Thái không thể đi vào vết xe đổ của bố: ""Con đã không nhìn ông ấy một thời gian dài cho tới tận khi ông ấy hấp hối. Ông ấy đã không nhắm mắt được vì chờ xin con tha thứ. Con có muốn hai đứa con con cũng cư xử với con như thế không Thái?". Trong khi đó, Khuê tiếp tục xin việc, mặc dù chỉ là công việc dọn dẹp nhưng vô tình, Khuê tới làm đúng showroom của Bảo. 

Còn San (Diệu Hương) sau khi về nhà, cô vui mừng vì được mẹ chồng pha cho 1 cốc nước cam trước khi bà đi du lịch. Hai vợ chồng vui mừng vì cho rằng mọi chuyện đã bình thường song San phát hiện lớp cặn màu trắng ở đáy cốc không phải là đường. 

"hoa hong tren nguc trai" tap 14: me chong pha nuoc cam "la" cho san hinh 1
Khuê vô tình làm nhân viên quét dọn ở công ty của Bảo.
"hoa hong tren nguc trai" tap 14: me chong pha nuoc cam "la" cho san hinh 2
Cốc nước mẹ chồng pha cho San có chất lạ.
"hoa hong tren nguc trai" tap 14: me chong pha nuoc cam "la" cho san hinh 3
Thái sẽ chọn mẹ chồng hay bồ nhí?

Bà Kim đã cho chất gì vào cốc nước cam của con dâu? Khuê và Bảo sẽ đụng độ nhau ra sao? Thái sẽ chọn mẹ hay chọn "bồ"? Diễn biến chi tiết tập 14 phát sóng lúc 21h40 tối nay, 19/9 trên VTV3./.

Ảnh, clip VFC

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close