"Hoa hồng trên ngực trái" tập 28:Thái biết sự thật về tờ vé số tiền tỷ

“Hoa hồng trên ngực trái” tập 28:Thái biết sự thật về tờ vé số tiền tỷ

VOV.VN - "Hoa hồng trên ngực trái" tập 28: Mẹ Dũng thuyết phục San quay lại với Dũng, Thái vô tình biết được sự thật về tờ vé số tiền tỷ...

Trong trích đoạn "Hoa hồng trên ngực trái" tập 28 sẽ lên sóng tối nay, 7/11, Khuê (Hồng Diễm) đã thú thật với Bảo về việc cô làm mất tờ vé số. Cô trần tình với Bảo: "Gỉải đặc biệt cơ. Mẹ tôi đã tìm thấy rồi, giải đặc biệt tiền tỷ cơ. Nhưng tôi làm mất tờ vé số rồi". 

"hoa hong tren nguc trai" tap 28:thai biet su that ve to ve so tien ty hinh 1
Khuê thú nhận làm mất tờ vé số với Bảo.
"hoa hong tren nguc trai" tap 28:thai biet su that ve to ve so tien ty hinh 2
Mẹ Dũng thuyết phục San trở về.


Thái (Ngọc Quỳnh) tìm gặp Khuê để đưa tiền nuôi các con. Thái ăn mặc tuềnh toàng, không còn dáng vẻ trịch thượng: "Có khó khăn nhưng không phải anh không nuôi nổi con. Cho nên em bỏ ý định một mình nuôi hết các con đi". Đúng lúc đó, mẹ Khuê lao đến đánh chửi Thái. Bà còn nhiếc móc Khuê "vô tích sự" khi làm mất tờ vé sổ độc đắc. Không ai biết, chínhThái đã nhặt được tờ vé số rơi ở nhà Khuê và biết được bí mật.

"hoa hong tren nguc trai" tap 28:thai biet su that ve to ve so tien ty hinh 3
Mẹ Khuê đánh Thái tới tấp.

Mẹ Dũng (Thanh Quý) sau khi biết mình hiểu lầm San (Diệu Hương) đã đến tìm gặp cô thuyết phục quay lại với con trai. "Các con còn tình cảm với nhau như thế, hay là hai đứa lại hàn gắn với nhau đi. Con thử nghĩ xem, thằng Dũng bằng đấy tuổi đầu rồi mà còn đi thuê nhà thì chẳng ra đâu vào đâu cả. Nếu 9 bỏ làm 10 được thì bỏ qua rồi mình làm lại từ đầu. Con là vợ nó, con không thương nó à?". 

Số phận tờ vé số sẽ rơi vào tay ai? Liệu San có quay lại với Dũng? Diễn biến chi tiết "Hoa hồng trên ngực trái" tập 28 lên sóng tối ngày 7/11 trên VTV3./.

Ảnh, clip VFC

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close