Hoa hồng trên ngực trái tập 30: Thái lập kế hoạch “cua” lại vợ cũ

VOV.VN - Trong phim Hoa hồng trên ngực trái tập 30 sẽ lên sóng tối nay, Thái lập kế hoạch "cua" lại vợ cũ, Bảo tỏ thái độ khi nhân viên muốn tán tỉnh Khuê,...

Trong tập 30 "Hoa hồng trên ngực trái" sẽ phát sóng tối nay, Bảo (Hồng Đăng) tiếp tục tỏ thái độ khi cấp dưới của mình có ý định tán tỉnh Khuê (Hồng Diễm). Khi thấy nhân viên thể hiện sự quá khích với Khuê, đồng thời gọi cô là "chị đẹp", là "nữ thần", Bảo cảm thấy khó chịu. Ngay khi nhân viên hỏi ý kiến sếp về việc tán Khuê, Bảo lập tức dập ngay: "Không được đâu. Chọn đối tượng khác đi".

Bảo tỏ thái độ khi nhân viên muốn tán tỉnh Khuê

Cũng trong tập 30, Khuê và Ngân (Lương Giang), vợ cũ của Bảo đã có dịp chạm mặt. Đây cũng là lúc mà Ngân nhận ra Bảo có điểm gì đó bất thường khi anh chủ động giúp Khuê trả tiền thừa vì không muốn Khuê cảm thấy khó xử.

Trong khi đó, Thái (Ngọc Quỳnh) ngày càng lộ ý định muốn chinh phục, "cua lại vợ cũ". Cụ thể, ở cuộc nói chuyện với Bống, Thái dặn dò con trước khi con đi nghỉ mát với mẹ và em: "Bây giờ mẹ đang giận bố nên chưa về nhà. Bống là con gái lớn nên con phải nhớ: Không được để chú nào lại gần mẹ, nhớ chưa! Mẹ mà theo chú nào là không về với bố con mình nữa đâu".

Thái dặn con để ý không cho chú nào tiến lại gần mẹ.

Ở một tình huống khác, mối quan hệ giữa Khang (Trọng Nhân) và San (Diệu Hương) ngày càng căng từ khi San biết được Khang chi khoản tiền lớn giúp Thái - người anh cùng cha khác mẹ.

Cảm nhận được điều này, Khang hỏi thẳng: "Từ lúc chị biết tôi là em của anh ta chị càng ghét tôi đúng không?" San lập tức nói lý do: "Trước giờ vốn dĩ đã không ưa rồi. Tôi vốn mong anh ta tán gia bại sản nhưng cậu xuất hiện ném cho anh ta một phao cứu sinh. Chuyện anh em nhà cậu tôi cũng không ngăn được. Nhưng nói thật, anh em với nhau kiểu gì chả có gen đốn mạt giống nhau"./.

Viết bình luận

Tin liên quan

Khán giả dọa bỏ xem “Hoa hồng trên ngực trái” nếu Khuê về với Thái

Sau khi diễn viên Ngọc Quỳnh đăng ảnh cưới của Thái và Khuê, một khán giả bình luận: "Nếu như này thật em bỏ phim ngay từ bây giờ". 

“Hoa hồng trên ngực trái” tập 29: Thái đe doạ trả thù bà Dung

VOV.VN -San đã biết sự thật về Khang và Thái, Ngân càng ngày càng trơ trẽn để quyến rũ Bảo... là những chi tiết chính trong "Hoa hồng trên ngực trái" tập 29.

Nhân vật gây bức xúc nhất cho khán giả “Hoa hồng trên ngực trái“

Mẹ chồng San là nhân vật đang khiến khán giả theo dõi phim 'Hoa hồng trên ngực trái' bực bội nhất. 

Tin cùng chuyên mục