Hoa hồng trên ngực trái tập 30: Thái lập kế hoạch "cua" lại vợ cũ

Hoa hồng trên ngực trái tập 30: Thái lập kế hoạch “cua” lại vợ cũ

VOV.VN - Trong phim Hoa hồng trên ngực trái tập 30 sẽ lên sóng tối nay, Thái lập kế hoạch "cua" lại vợ cũ, Bảo tỏ thái độ khi nhân viên muốn tán tỉnh Khuê,...

Trong tập 30 "Hoa hồng trên ngực trái" sẽ phát sóng tối nay, Bảo (Hồng Đăng) tiếp tục tỏ thái độ khi cấp dưới của mình có ý định tán tỉnh Khuê (Hồng Diễm). Khi thấy nhân viên thể hiện sự quá khích với Khuê, đồng thời gọi cô là "chị đẹp", là "nữ thần", Bảo cảm thấy khó chịu. Ngay khi nhân viên hỏi ý kiến sếp về việc tán Khuê, Bảo lập tức dập ngay: "Không được đâu. Chọn đối tượng khác đi".

hoa hong tren nguc trai tap 30: thai lap ke hoach "cua" lai vo cu hinh 1
Bảo tỏ thái độ khi nhân viên muốn tán tỉnh Khuê

Cũng trong tập 30, Khuê và Ngân (Lương Giang), vợ cũ của Bảo đã có dịp chạm mặt. Đây cũng là lúc mà Ngân nhận ra Bảo có điểm gì đó bất thường khi anh chủ động giúp Khuê trả tiền thừa vì không muốn Khuê cảm thấy khó xử.

Trong khi đó, Thái (Ngọc Quỳnh) ngày càng lộ ý định muốn chinh phục, "cua lại vợ cũ". Cụ thể, ở cuộc nói chuyện với Bống, Thái dặn dò con trước khi con đi nghỉ mát với mẹ và em: "Bây giờ mẹ đang giận bố nên chưa về nhà. Bống là con gái lớn nên con phải nhớ: Không được để chú nào lại gần mẹ, nhớ chưa! Mẹ mà theo chú nào là không về với bố con mình nữa đâu".

hoa hong tren nguc trai tap 30: thai lap ke hoach "cua" lai vo cu hinh 2
Thái dặn con để ý không cho chú nào tiến lại gần mẹ.

Ở một tình huống khác, mối quan hệ giữa Khang (Trọng Nhân) và San (Diệu Hương) ngày càng căng từ khi San biết được Khang chi khoản tiền lớn giúp Thái - người anh cùng cha khác mẹ.

Cảm nhận được điều này, Khang hỏi thẳng: "Từ lúc chị biết tôi là em của anh ta chị càng ghét tôi đúng không?" San lập tức nói lý do: "Trước giờ vốn dĩ đã không ưa rồi. Tôi vốn mong anh ta tán gia bại sản nhưng cậu xuất hiện ném cho anh ta một phao cứu sinh. Chuyện anh em nhà cậu tôi cũng không ngăn được. Nhưng nói thật, anh em với nhau kiểu gì chả có gen đốn mạt giống nhau"./.

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1

Di sản

Âm nhạc

Điện ảnh

Thời trang

Nghệ sĩ

Văn học

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2
GM_PC_ARTICLE_BEFORE_TIEU_DIEM
Loading...

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close