"Hoa hồng trên ngực trái" tập 34: San cho rằng Khuê không xứng với Bảo

“Hoa hồng trên ngực trái” tập 34: San cho rằng Khuê không xứng với Bảo

VOV.VN - Điều bất ngờ trong "Hoa hồng trên ngực trái" tập 34 là San phản đối chuyện tình cảm của Khuê và Bảo vì cho rằng cô không xứng với anh trai mình.

Trong "Hoa hồng trên ngực trái" tập 34 lên sóng tối ngày 28/11, một tình tiết bất ngờ là khi Bảo (Hồng Đăng) thừa nhận dành tình cảm cho Khuê (Hồng Diễm), San (Diệu Hương) bất ngờ phản ứng dữ dội.

San chất vấn Bảo: "Anh nói đùa hay nói thật đấy? tại sao lại là cái Khuê? Em thấy nó rất oái oăm. Anh phải tỉnh táo lại đi. Thứ nhất, cái Khuê nó không thích anh. Thứ 2, anh với cái Khuê hoàn toàn không phù hợp". Khi Bảo thắc mắc: "Tại không không phù hợp? Anh nghĩ mày mới là cái đứa cần phải tỉnh táo. Ai phù hợp với anh anh tự biết", San bèn lập luận: "Ngoài kia bao nhiêu phụ nữ thì anh không quan tâm. Anh lại quan tâm tới người phụ nữ một đời chồng 2 đứa con. Anh có bị dở hơi không?". Tuy nhiên, điều trớ trêu là Khuê lại nghe được đoạn đối thoại của San và Bảo. 

"hoa hong tren nguc trai" tap 34: san cho rang khue khong xung voi bao hinh 1
San phản đối Bảo đến với Khuê.

Trong khi đó, Thái (Ngọc Quỳnh) vẫn liên tục bày tỏ tình cảm với Khuê. Đáp trả lại là thái độ cứng rắn: "Trước đây tôi sống phụ thuộc vào anh. Còn bây giờ tôi trắng tay không có gì hết. Nhưng tôi muốn tự đứng trên đôi chân của mình, không phụ thuộc vào ai hết, kể cả có thất bại thì tôi cũng chịu. Nên từ lần sau trở đi anh đừng nhắc đến chuyện này nữa".

"hoa hong tren nguc trai" tap 34: san cho rang khue khong xung voi bao hinh 2
Thái muốn quay lại với vợ cũ.
"hoa hong tren nguc trai" tap 34: san cho rang khue khong xung voi bao hinh 3
Mẹ Khang lo lắng chuyện Thái làm việc ở công ty.

Ở một diễn biến khác, mẹ Khang (Trọng Nhân) lo lắng khi con trai giao việc điều hành công ty cho Thái. Mẹ Khang thắc mắc: "Việc con đưa Thái về mẹ không có ý kiến gì, hoàn toàn không. Nhưng mẹ rất buồn là tại sao con không gánh trách nhiệm. Con biết là cha con mở công ty này là để cho con". Khang trả lời mẹ: "Con biết, nhưng mẹ yên tâm đi, mọi vấn đề trong công ty anh Thái đều phải thông qua con hết. Con hứa với mẹ khi nào đủ tự tin, đủ bản lĩnh con sẽ gánh vác công ty thật tốt". 

Khuê sẽ cư xử ra sao khi chính bạn thân phản đối chuyện tình cảm của mình? Thái sẽ làm gì để "cưa" lại vợ cũ? Diễn biến chi tiết "Hoa hồng trên ngực trái" tập 34 lên sóng tối nay, 28/11 trên VTV3./.

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2
GM_PC_ARTICLE_BEFORE_TIEU_DIEM
Loading...

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close