Hoa hồng trên ngực trái tập 39: Khuê chính thức "bật đèn xanh" cho Bảo

Hoa hồng trên ngực trái tập 39: Khuê chính thức “bật đèn xanh” cho Bảo

VOV.VN - Trong preview Hoa hồng trên ngực trái tập 39, Khuê chủ động "bật đèn xanh" chuyện tình cảm cho Bảo, Khang bàn chuyện đám cưới với San,...

Sau khi cưỡng hôn Khuê (Hồng Diễm) và bị nhận lại một cái tát từ cô trong tập 38 "Hoa hồng trên ngực trái", sang đến tập 39 phát sóng tuần tới, Bảo (Hồng Đăng) đã không kìm nén được cảm xúc, anh sướng rơn người khi được Khuê bật đèn xanh.

Vì áy náy, cô đã đến tận nhà Bảo và nói rằng, "Hôm trước tôi đã lỡ tay tát anh, thực sự tôi không thích người khác làm việc mà tôi cảm thấy chưa sẵn sàng. Nếu hôm đó tôi có nói quá lời thì anh cũng đừng để ý". 

Ngay lập tức, Bảo vội vàng hỏi lại Khuê: "Lúc nãy em nói em không thích ai hôn em khi em chưa sẵn sàng đúng không? Chưa chứ không phải là không đúng không? Tức là nhiệm vụ của anh bây giờ là chờ đến khi nào em sẵn sàng đúng không?".

hoa hong tren nguc trai tap 39: khue chinh thuc "bat den xanh" cho bao hinh 1
Khuê chủ động đến nhà Bảo để nói chuyện và xin lỗi về cái tát.

Cũng trong tập 39, Khuê lần đầu nói với Thái (Ngọc Quỳnh) về đứa con trong bụng mà cô không may để mất lúc chia tay khiến anh ta bị sốc. Khuê rơi nước mắt nói: "Chắc là anh không biết giữa chúng ta còn có thêm đứa con đúng không? Cái ngày tôi biết mình có thai, tôi đã rất bàng hoàng và bất ngờ. Đứa trẻ đến trong những ngày tôi với anh căng thẳng nhất và lúc đó, tôi đã nghĩ rằng, biết đâu vì có đứa con này mà anh sẽ nghĩ lại, biết đâu tôi cũng mang thai con trai thì sao". Nghe Khuê nói, Thái không thốt nên lời. 

hoa hong tren nguc trai tap 39: khue chinh thuc "bat den xanh" cho bao hinh 2
Thái sốc khi nghe Khuê nói về đứa con mà cô không giữ được lúc chia tay Thái

Ở một khía cạnh khác, Khang (Trọng Nhân) sau khi biết mình lên chức bố, anh đã hào hứng hỏi San (Diệu Hương) về kế hoạch làm đám cưới trong thời gian tới. Tuy nhiên, câu trả lời của San đã làm Khang "đứng hình".

hoa hong tren nguc trai tap 39: khue chinh thuc "bat den xanh" cho bao hinh 3
Khang hào hứng bàn chuyện đám cưới nhưng bị San từ chối.

San nói: "Tôi có nói là sẽ làm đám cưới à? Chúng ta vẫn có thể cùng nhau sinh con và chăm con nhưng không kết hôn mà. Tôi đã sẵn sàng tâm lý để làm mẹ nhưng chưa chuẩn bị tâm lý để làm vợ. Tôi vừa bước ra khỏi nấm mồ hôn nhân, dại gì tôi lại đâm đầu vào rọ nữa"./.

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2
GM_PC_ARTICLE_BEFORE_TIEU_DIEM
Loading...

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

Dable_PC_Footer
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
Dable_PC_Sidebar_Right_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close