Hoa hồng trên ngực trái tập 40: Bảo làm nũng để được Khuê chăm sóc

Hoa hồng trên ngực trái tập 40: Bảo làm nũng để được Khuê chăm sóc

VOV.VN - Trong tập 40 "Hoa hồng trên ngực trái" sẽ lên sóng tối nay, Bảo làm nũng để được Khuê chăm sóc, Thái nôn ra máu,...

Trong "Hoa hồng trên ngực trái" tập 40 sẽ lên sóng tối nay (19/12), Khuê (Hồng Diễm) bắt đầu có những cử chỉ, hành động quan tâm đến Bảo (Hồng Đăng). Cô thể hiện vai trò của mình trong cuộc sống của Bảo bằng cách đích thân chăm sóc anh lúc ốm. Về phía Bảo, nhân cơ hội, anh tỏ ra mệt mỏi, kể chuyện bị ốm để được làm nũng Khuê.

hoa hong tren nguc trai tap 40: bao lam nung de duoc khue cham soc hinh 1
Bảo làm nũng Khuê trong tập 40 "Hoa hồng trên ngực trái".

Khuê đặt tay lên trán Bảo và khẳng định, "Có sốt đấy? Nhà anh không có nhiệt kế à?". "Cũng có đấy, nhưng anh nghĩ tay em chuẩn hơn nhiệt kế", Bảo đáp lại và nhân tiện giữ lấy tay Khuê. Khi Khuê giục Bảo uống thuốc, Bảo nói: "Không uống được" và đề nghị người yêu bẻ nhỏ thuốc ra cho mình. Chỉ chờ Khuê nói: "Nếu bản thân mình không yêu lấy mình thì đừng hy vọng người khác yêu mình", Bảo liền trả lời: "Tức là anh yêu bản thân anh thì em sẽ yêu anh".

Ở một diễn biến khác, San (Diệu Hương) sau khi được Khuê hỏi ý kiến về việc yêu Bảo, cuối cùng cô cũng chấp nhận để bạn thân làm chị dâu mình mặc cho trước đó cô ra sức phản đối. San bày tỏ, "Giờ tao nghĩ chín rồi. Nghĩ sâu và rộng ra, tao không muốn mày và anh Bảo phải như thế. Hai người có quyền lựa chọn hạnh phúc cho mình. Nếu như anh trai tao sẵn sàng đưa bờ vai cho mày dựa thì tao cũng hạnh phúc để đón người chị dâu tốt như mày".

hoa hong tren nguc trai tap 40: bao lam nung de duoc khue cham soc hinh 2
Khang bắt đầu thể hiện mình là một ông bố trẻ, quan tâm nhiều hơn đến San.

Còn với Khang (Trọng Nhân) thì mọi thứ liên quan đến tình cảm với San ngày càng tốt đẹp hơn. Sau khi biết San có thai con của mình, Khang càng quyết liệt trong chuyện tình cảm hơn. Anh tuyên bố từ nay sẽ gọi San là em thay vì chị như từ trước đến giờ. San lúc này phải bật cười vì sự nghiêm túc thái quá của Khang.

hoa hong tren nguc trai tap 40: bao lam nung de duoc khue cham soc hinh 3
San chính thức nhận Khuê là chị dâu.

Diễn biến đáng chú ý nhất trong tập 40 chính là liên quan trực tiếp đến số phận của Thái (Ngọc Quỳnh). Không chỉ bị đau dạ dày, Thái còn bất ngờ nôn ra máu, có lẽ bệnh tình của anh ta đã thực sự nghiêm trọng.

hoa hong tren nguc trai tap 40: bao lam nung de duoc khue cham soc hinh 4
Thái lo lắng sau khi bị nôn ra máu.

Sau khi nôn ra máu trong nhà vệ sinh, Thái bắt đầu lo lắng tìm hiểu về triệu chứng của mình. Tuy nhiên, những thông tin trên mạng về triệu chứng này còn khá mơ hồ. Liệu đây có phải là dấu hiệu của một căn bệnh nan y như những suy đoán của khán giả không hay lại là một "cú lừa" nữa từ đội ngũ biên kịch của bộ phim?./.

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2
GM_PC_ARTICLE_BEFORE_TIEU_DIEM
Loading...

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

Dable_PC_Footer
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
Dable_PC_Sidebar_Right_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close