“Hoa hồng trên ngực trái” tập 44: Thái hiến tim cứu con gái nguy kịch

VOV.VN - "Hoa hồng trên ngực trái" tập 44: Thái quyết định hiến tim để cứu bé Bống đang gặp nguy hiểm, Khuê nghẹn ngào tiễn biệt chồng cũ lần cuối...

Chỉ còn 2 tập nữa, "Hoa hồng trên ngực trái" sẽ kết thúc. Phim khiến khán giả rung cảm sâu sắc khi Thái (Ngọc Quỳnh) đang sống những ngày cuối đời, còn bé Bống (hồng Nhung) gặp tai biến y khoa khi phẫu thuật cơ tim gặp sự cố. Bác sĩ thông báo, tính mạng Bống đang gặp nguy hiểm dù đã thực hiện tất cả các biện pháp cấp cứu.

Giữa lúc nguy cấp, Thái quyết định hiến tim để cứu con gái. Thái và Khuê có cuộc nói chuyện cuối cùng: "Tôi đã dành khá nhiều thời gian để oán hận anh. Nhưng khi ngồi nghĩ lại tôi hiểu ra rằng nếu không có anh, tôi sẽ không có Bống và Mun. Nếu không có anh, tôi cũng không có động lực để thay đổi, để biết sống có giá trị hơn. Cho dù cay đắng như thế nào đi nữa thì anh vẫn là một phần trong cuộc đời tôi. Anh là người góp phần tạo nên số phận của tôi, và anh là bố của các con tôi". Thái khóc nấc lên, Khuê ôm chồng cũ từ biệt lần cuối. Tình tiết này khiến khán giả vô cùng xúc động.

Thái sống những ngày cuối đời.
Tin bé Bống gặp nguy kịch khiến mọi người sững sờ.

Bé Bống sẽ khoẻ lại nhờ trái tim của Thái? Chuyện tình của San và Khang sẽ diễn biến như thế nào? Diễn biến chi tiết "Hoa hồng trên ngực trái" tập 45 sẽ lên sóng VTV3 tối thứ 4, ngày 8/1/2020./.

Tố Uyên/VOV.VN

Viết bình luận

Tin liên quan

Những hình ảnh không có trên phim 'Hoa hồng trên ngực trái'

Cùng khám phá những bức ảnh hậu trường hài hước không được phát sóng của phim 'Hoa hồng trên ngực trái'.

Trọng Nhân “Hoa hồng trên ngực trái” rơi nước mắt vì Hồng Diễm

VOV.VN - Diễn với Hồng Diễm cũng giúp Trọng Nhân thăng hoa, có cảm xúc hơn nhưng cũng mau nước mắt hơn.

Sạn 'Hoa hồng trên ngực trái': Yêu Khuê nhưng Bảo để hình nền gái lạ

Nhiều khán giả nhanh mắt đã phát hiện ra, hình nền chiếc điện thoại của nhân vật Bảo (Hồng Đăng) là ảnh một cô gái xinh xắn, lạ hoắc mà không phải Khuê.

Tin cùng chuyên mục