"Hoa hồng trên ngực trái" tập 44: Thái hiến tim cứu con gái nguy kịch

“Hoa hồng trên ngực trái” tập 44: Thái hiến tim cứu con gái nguy kịch

VOV.VN - "Hoa hồng trên ngực trái" tập 44: Thái quyết định hiến tim để cứu bé Bống đang gặp nguy hiểm, Khuê nghẹn ngào tiễn biệt chồng cũ lần cuối...

Chỉ còn 2 tập nữa, "Hoa hồng trên ngực trái" sẽ kết thúc. Phim khiến khán giả rung cảm sâu sắc khi Thái (Ngọc Quỳnh) đang sống những ngày cuối đời, còn bé Bống (hồng Nhung) gặp tai biến y khoa khi phẫu thuật cơ tim gặp sự cố. Bác sĩ thông báo, tính mạng Bống đang gặp nguy hiểm dù đã thực hiện tất cả các biện pháp cấp cứu.

Giữa lúc nguy cấp, Thái quyết định hiến tim để cứu con gái. Thái và Khuê có cuộc nói chuyện cuối cùng: "Tôi đã dành khá nhiều thời gian để oán hận anh. Nhưng khi ngồi nghĩ lại tôi hiểu ra rằng nếu không có anh, tôi sẽ không có Bống và Mun. Nếu không có anh, tôi cũng không có động lực để thay đổi, để biết sống có giá trị hơn. Cho dù cay đắng như thế nào đi nữa thì anh vẫn là một phần trong cuộc đời tôi. Anh là người góp phần tạo nên số phận của tôi, và anh là bố của các con tôi". Thái khóc nấc lên, Khuê ôm chồng cũ từ biệt lần cuối. Tình tiết này khiến khán giả vô cùng xúc động.

"hoa hong tren nguc trai" tap 44: thai hien tim cuu con gai nguy kich hinh 1
Thái sống những ngày cuối đời.
"hoa hong tren nguc trai" tap 44: thai hien tim cuu con gai nguy kich hinh 2
Tin bé Bống gặp nguy kịch khiến mọi người sững sờ.

Bé Bống sẽ khoẻ lại nhờ trái tim của Thái? Chuyện tình của San và Khang sẽ diễn biến như thế nào? Diễn biến chi tiết "Hoa hồng trên ngực trái" tập 45 sẽ lên sóng VTV3 tối thứ 4, ngày 8/1/2020./.

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2
GM_PC_ARTICLE_BEFORE_TIEU_DIEM
Loading...

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

Dable_PC_Footer
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
Dable_PC_Sidebar_Right_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close