Sạn 'Hoa hồng trên ngực trái': Yêu Khuê nhưng Bảo để hình nền gái lạ

Sạn 'Hoa hồng trên ngực trái': Yêu Khuê nhưng Bảo để hình nền gái lạ

Nhiều khán giả nhanh mắt đã phát hiện ra, hình nền chiếc điện thoại của nhân vật Bảo (Hồng Đăng) là ảnh một cô gái xinh xắn, lạ hoắc mà không phải Khuê.

Phim "Hoa hồng trên ngực trái" đang dần khép lại khi nội dung xoay quanh chuyện tình cảm của hai nhân vật Bảo và Khuê.

Mọi nút thắt tình cảm trong phim đã dần được tháo gỡ. Trong khi Bảo quyết định chờ Khuê, cho cô thời gian làm trọn nghĩa vụ của một người mẹ và là một người vợ cũ tốt, Thái (chồng cũ của Khuê) bị bệnh hiểm nghèo cũng đã nhận ra đâu là điều thực sự tốt cho cô.

Tuy nhiên, trong tập 44 vừa lên sóng, nhiều khán giả nhanh mắt đã phát hiện tập phim có một cục sạn lớn hài hước. Đó là tình huống được phát hiện khi Bảo đang nhìn vào điện thoại để chời tin nhắn từ Khuê. Điện thoại của nhân vật có hình nền là một cô gái lạ hoắc, xinh xắn mà chẳng phải Khuê - người Bảo yêu say đắm.

san 'hoa hong tren nguc trai': yeu khue nhung bao de hinh nen gai la hinh 1
Bảo để hình nền là hình một cô gái không phải Khuê.

Hình ảnh này nhanh chóng được chụp lại và được nhiều khán giả bình luận rôm rả. Nhiều người cho rằng, chiếc điện thoại này chỉ là đạo cụ dùng để đóng phim nên sơ sót này là nhỏ, có thể bỏ qua được. Họ suy đoán đó có thể là hình ảnh các cô gái xinh đẹp trên mạng xã hội nên chuyện để hình nền như vậy là rất bình thường.

Tuy nhiên nhiều khán giả cũng bình luận: "Sạn này to quá. Sao Bảo yêu em Khuê mà lại để hình nền là em khác vậy?", "Phim nhiều sạn nhỉ nhưng vẫn thích xem"...

san 'hoa hong tren nguc trai': yeu khue nhung bao de hinh nen gai la hinh 2
Mọi nút thắt tình cảm trong phim đang được tháo gỡ.

Có khán giả còn suy đoán, biết đâu hình ảnh đó không phải sạn mà là hình ảnh có chủ ý của đạo diễn. Họ cho rằng, liệu hình ảnh đó mới là hình người con gái mà Bảo yêu nhất sẽ xuất hiện trong tập cuối của phim?./.

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1

Di sản

Âm nhạc

Điện ảnh

Thời trang

Nghệ sĩ

Văn học

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

Dable_PC_Footer
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
Dable_PC_Sidebar_Right_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close