Hoàng Yến Chibi xinh đẹp rạng rỡ, cùng fan xem “Thất sơn tâm linh“

VOV.VN - Fan của Hoàng Yến Chibi tại TP HCM đã thuê nguyên một rạp phim để cùng nhau thưởng thức "Thất sơn tâm linh".

Phim điện ảnh Thất sơn tâm linh ra rạp những ngày qua tạo nên những ý kiến trái chiều. Hoàng Yến Chibi đảm nhận vai chính trong phim và nhận được nhiều lời khen về sự lột xác về mặt diễn xuất.

Fan thuê nguyên rạp để xem "Thất sơn tâm linh".

Để chúc mừng Hoàng Yến Chibi có vai diễn Sỏi ấn tượng, tối ngày 16/10, fan của nữ diễn viên tại TP HCM đã thuê nguyên một rạp phim để cùng nhau thưởng thức lại bộ phim.

 
 
Hoàng Yến thân thiện với fan.

Khi bộ phim kết thúc, đèn rạp bật sáng, Hoàng Yến Chibi bất ngờ đựng bật dậy ở hàng ghế đầu tiên để mang đến bất ngờ cho fan. Nữ diễn viên giành lời cảm ơn tới các fan đã mang đến món quà ý nghĩa này dành tặng đoàn phim, dành tặng Hoàng Yến Chibi. “Sỏi” nói: “Yến có biết đến kế hoạch tổ chức xem phim chung của fan từ những ngày qua. Hay tin fan bao rạp phim cả trăm chỗ thế này Yến cảm thấy xúc động. Trước đó, Yến không hứa chắc chắn sẽ đến tham dự cùng mọi người. Hôm nay, sau khi đi diễn về, Yến đã bất ngờ có mặt ở đây để cùng chia sẻ một số câu chuyện hậu trường vui cùng mọi người”./.


Viết bình luận

Tin liên quan

Hoàng Yến Chibi: “Làm diễn viên cần có thời, cờ đến tay cứ phất“

VOV.VN -Nữ diễn viên “Tháng năm rực rỡ” chia sẻ, bản thân cô không tham giải thưởng và làm diễn viên, ai cũng cần có thời để nổi tiếng.

Hoàng Yến Chibi bị đánh, trói trong hậu trường phim kinh dị 18+

VOV.VN -Bộ phim kinh dị "Thất sơn tâm linh" tiết lộ thêm một số phân đoạn 18+ gây được ấn tượng mạnh với người xem.

Hoàng Yến Chibi khóc nghẹn trước những đứa trẻ mồ côi bị bỏ ở bãi rác

VOV.VN -Hoàng Yến Chibi xúc động trước những hoàn cảnh đáng thương của 87 đứa trẻ mồ côi, cơ nhỡ ở mái ấm Phúc Lâm - Đồng Nai.

Tin cùng chuyên mục