Hoàng Yến Chibi: "Làm diễn viên cần có thời, cờ đến tay cứ phất"

Hoàng Yến Chibi: “Làm diễn viên cần có thời, cờ đến tay cứ phất“

VOV.VN -Nữ diễn viên “Tháng năm rực rỡ” chia sẻ, bản thân cô không tham giải thưởng và làm diễn viên, ai cũng cần có thời để nổi tiếng.

Sau thành công của Tháng năm rực rỡ với vai diễn Hiểu Phương, Hoàng Yến Chibi chuẩn bị trở lại màn ảnh qua bộ phim Ngôi nhà bươm bướm, đóng cùng NSƯT Thành Lộc, Quang Minh, Hồng Đào, Liên Bỉnh Phát… Hoàng Yến Chibi vào vai Mai – cô gái cá tính, lém lỉnh phải thuyết phục bố mẹ để cưới Hoàng (Liên Bỉnh Phát).

Hoàng Yến Chibi chia sẻ, vai diễn lần này có nhiều nét tương đồng với cô nên khi đọc kịch bản, nữ diễn viên rất thích vì bản thân có nhiều đất diễn. Ngoài ra, cô cũng mong muốn học hỏi kinh nghiệm khi đóng phim cùng các diễn viên gạo cội.

hoang yen chibi: "lam dien vien can co thoi, co den tay cu phat" hinh 1
Hoàng Yến Chibi.

 

Với Ngôi nhà bươm bướm, Hoàng Yến Chibi không đặt kỳ vọng phải bùng nổ như Tháng năm rực rỡ. “Tôi cho rằng với nghệ thuật mình cần có cái duyên. Mỗi nhân vật khi nhận lời, tôi đều nghiêm túc và cố gắng hết sức để hoàn thành.

Tôi không coi nhẹ nó là chính, thứ hay vai phụ. Đã vào vai, tôi sẽ sống hết mình để không phải hối tiếc. Nếu đạo diễn bảo chưa đạt, tôi sẽ cố gắng diễn khi nào ê kíp hài lòng mới thôi.

Khi phim ra rạp, khán giả sẽ là người có câu trả lời công tâm nhất cho vai diễn. Sự thành công hay không còn phải phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Tôi không thể cân nổi hết bộ phim bởi đó là sức mạnh của một tập thể”, cô nói.

Chia sẻ về việc im hơi lặng tiếng sau Tháng năm rực rỡ, Hoàng Yến Chibi cho biết thực chất cô không hề nghỉ ngơi mà vẫn tham gia đóng phim, thực hiện dự án âm nhạc nhưng vì chưa thể tiết lộ nên không bật mí với khán giả.

Hơn nữa, vai Hiểu Phương là cái bóng nữ diễn viên cần vượt qua vì nó gây ấn tượng mạnh với khán giả và giúp Hoàng Yến Chibi nhận được nhiều giải thưởng.

hoang yen chibi: "lam dien vien can co thoi, co den tay cu phat" hinh 2

Từ khi bước sang diễn xuất, Hoàng Yến Chibi không phủ nhận cơ hội đến với mình khá nhiều. Cô nhận được hàng loạt vai nữ chính trong các dự án. Bản thân nữ diễn viên cảm thấy đó là điều may mắn vì được Tổ nghiệp thương.

“Là nghệ sĩ, ai cũng mong mình có một khoảng thời gian trong nghề được chiếu rọi để phấn đấu xây dựng hình ảnh. Nếu thời của mình tới phải biết nắm bắt. Cờ có trong tay ai người đó phất thôi.

Quan trọng nhất, mình phải thực hiện nó một cách nghiêm túc, cố gắng nhất mới mong nhận được về trái ngọt. Nếu cơ hội đến nhưng không biết cách cố gắng để phát huy hết, cuối cùng thứ nhận lại được cũng chỉ là con số 0 mà thôi”, Hoàng Yến Chibi nói thêm.

Song song với điện ảnh, Hoàng Yến Chibi cho biết đang rục rịch quay lại với âm nhạc và cô sẽ phát huy hình tượng trẻ trung, năng động của mình./.

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1

Di sản

Âm nhạc

Điện ảnh

Thời trang

Nghệ sĩ

Văn học

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close