Isaac “đốn tim” fan với loạt ảnh siêu đẹp trai ở hậu trường phim hành động
VOV.VN - Isaac tự mình diễn các cảnh võ thuật và hành động, treo lên nóc nhà thả xuống, hay là bay nhảy trên không trung.
isaac_1.jpg
Vào vai điệp viên chiến đấu tiêu diệt kẻ ác trong dự án phim mới mang tên "Vũ khí tối thượng", Isaac vẫn tự mình diễn các cảnh võ thuật và hành động, treo lên nóc nhà thả xuống, hay là bay nhảy trên không trung.
isaac_2.jpg
Để chuẩn bị nhập vai một cách hoàn hảo cho những cảnh chiến đấu không khoan nhượng với những kẻ thù sừng sỏ, đáng gờm; mặc dù đã có thời gian học võ trước đây, thế nhưng Isaac vẫn siêng năng tập luyện rất kỹ với những cố vấn võ thuật để có những chiêu thức bài bản, xứng tầm đẳng cấp.
isaac_3.jpg
Isaac rất nghiêm túc trong quá trình quay phim.
isaac_4.jpg
Những khi hội ý cùng ekip thực hiện, những khi tương tác với đạo diễn và bạn diễn nhìn Mr. Right cũng mặt căng như dây đàn.
isaac_5.jpg
Điểm qua hàng loạt hình ảnh hậu trường Vũ khí tối thượng mới hiểu vì sao anh chàng 'Lâm Judo' này được khán giả yêu mến đến thế.
isaac_6.jpg
Dù bất kỳ là cảnh quay nào cũng đẹp, bất kỳ góc máy nào cũng nhìn hút hồn, đốn tim khán giả.
isaac_7.jpg
isaac_8.jpg
Isaac liên tục thực hiện các động tác treo mình trên độ cao 5m, được ekip kéo lên hạ xuống vài chục lần trong cả tiếng cho một cảnh quay. Hết treo cao thì cựu thủ lĩnh 365 phải chạy đi chạy lại quãng đường 40 – 50 mét, hoặc chiến đấu, đấm đá với các ông trùm, thậm chí anh còn té ngã liên tục.
isaac_9.jpg
isaac_10.jpg
Vậy mà "soái ca" vẫn không chút suy giảm phong độ, vẫn đẹp trai ngời ngời và rất chuyên tâm trong từng lần quay.
isaac_11.jpg
Bởi vậy đạo diễn Lê Thanh Sơn của Bẫy Rồng, Em chưa 18 luôn hết lời khen những nỗ lực của Isaac trong suốt thời gian làm việc cùng nhau trong dự án phim này.
isaac_12.jpg
Isaac “rất hào hứng với vai diễn này, lần đầu đóng phim hành động mà còn được mặc suit rất đẹp và lịch lãm, nhưng nó cũng gây không ít khó khăn cho những pha chân đá tay đấm hay nhảy trên cao, lộn vòng …”
isaac_13.jpg
Anh cũng tâm sự rằng mình cực một nhưng ekip cực tới 10, nên tranh thủ những lúc không có cảnh, nếu không nghỉ ngơi hoặc thư giãn thì anh sẽ “làm trò”, chia sẻ, góp vui để mọi người bớt căng thẳng, mệt nhọc.
isaac_14.jpg
Biểu cảm đáng yêu của Isaac.
isaac_15.jpg