Jun Phạm không bị Ngô Thanh Vân gây áp lực khi làm phim "Máy bay giấy"

Jun Phạm không bị Ngô Thanh Vân gây áp lực khi làm phim “Máy bay giấy“

VOV.VN - Jun Phạm được Ngô Thanh Vân tin tưởng giao làm đạo diễn phim “Máy bay giấy” nhằm quảng bá cho dự án thiện nguyện“Vết sẹo cuộc đời” 9.

Sau bộ phim ngắn đầu tay "Cỏ bốn lá" (2018), Jun Phạm được Ngô Thanh Vân giao trọng trách làm đạo diễn cho bộ phim sắp ra mắt là "Máy bay giấy".

Lâu nay, khán giả vẫn quen Jun Phạm với hình ảnh là một ca sĩ với vóc dáng thư sinh. Ít người biết Jun Phạm từng đoạt giải Nhất trong cuộc thi Nhà biên kịch tài năng 2018. 

Bởi vậy, Jun Phạm rất vui khi được thử sức với một vị trí mới và học thêm được nhiều điều thú vị. Với "Máy bay giấy", áp lực lớn nhất của anh và ekip là thời gian quay khá ngắn (3 ngày). Vì thế, với vai trò đạo diễn, anh luôn trăn trở để mọi thứ trọn vẹn nhất có thể trong giới hạn thời gian và kinh phí cho phép.

jun pham khong bi ngo thanh van gay ap luc khi lam phim "may bay giay" hinh 1
Jun Phạm.

“Việc kể câu chuyện một cách chân thực, làm lay động cảm xúc của khán giả luôn là thử thách mà tôi đặt ra cho bản thân mình. Khi đóng máy, mọi người đều gọi tôi là “đạo diễn Jun Phạm” thay vì “ca sĩ Jun Phạm”. Đó là động lực để tôi phấn đấu, trong tương lai khán giả có thể sẽ chứng kiến tôi ở vai trò đạo diễn phim điện ảnh không chừng”, Jun Phạm chia sẻ.

Phim ngắn “Máy bay giấy” kể câu chuyện về hai anh em trong một xóm nghèo mắc dị tật tim bẩm sinh. Hai em xếp mơ ước của mình thành chiếc máy bay giấy và phóng chúng lên trời mỗi ngày với hy vọng điều ước mà các em gửi gắm sẽ trở thành hiện thực.

Bộ phim là một phần của dự án "Vết sẹo cuộc đời" với mong muốn gây quỹ phẫu thuật cho hơn 350 trẻ em mắc bệnh tim bẩm sinh trên khắp cả nước.

Từng gắn bó qua các mùa của dự án, Jun Phạm nhận định, khó khăn của dự án “Vết sẹo cuộc đời” qua nhiều năm ngày càng nhiều. Trong đó, chi phí của mỗi ca phẫu thuật tim đã tăng lên gần gấp đôi nên việc làm sao để có thật nhiều tiền, giúp đỡ được nhiều bệnh nhi từ lâu đã là một sự trăn trở cho cả chính những người thực hiện.

"Bằng sức của mình, tôi và ekip muốn thực hiện một bộ phim đủ để lay động khán giả và góp phần gây quỹ cho các em. Dù thời gian khá gấp, rất cực nhọc nhưng ekip làm việc rất vui vẻ, không có một tiếng than vãn nào. Ai cũng làm trong niềm phấn khởi vì biết rằng đây là sản phẩm nghệ thuật phục vụ mục đích nhân văn cao cả" - Jun Phạm cho biết./.

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1

Di sản

Âm nhạc

Điện ảnh

Thời trang

Nghệ sĩ

Văn học

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2
GM_PC_ARTICLE_BEFORE_TIEU_DIEM
Loading...

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close