Jun Phạm tiết lộ bí kíp viết thư tình trong “Cô gái đến từ hôm qua“

VOV.VN - Trích đoạn đặc biệt không hề có trong "Cô gái đến từ hôm qua" khi Hải Gầy (Jun Phạm) bày cách cho Thư Thơ thẩn (Jun Phạm) viết thư tỏ tình Việt An.

PC_Article_AfterShare_1

Những khán giả đã xem phim hẳn không thể quên anh chàng Thư thơ thẩn đã phải khổ sở như thế nào khi bày mưu tính kế để gửi thư cho cô bạn cùng lớp Việt An (Miu Lê). Thế nhưng, anh chàng si tình đã viết bức thư đó như thế nào thì vẫn là một ẩn số? Trích đoạn vừa được công bố của bộ phim đã cho khán giả lời giải đáp.

jun pham tiet lo bi kip viet thu tinh trong co gai den tu hom qua hinh 1
Các quân sư trợ giúp cho Thư thơ thẩn viết thư tình.

Bức thư tình “tai tiếng” ấy đã được ra đời trong một buổi chiều rảnh rỗi rong chơi trên hòn đảo Ba cây của Thư và Hải. Khi Thư thơ thẩn còn đang loay hoay, cắn bút không biết “mở bài” ra sao, thì Hải Gầy đã ngay lập tức tuôn ra một tràng những câu văn mẫu đầy hoa mỹ. Quân sư quạt mo còn tỏ ra là một người rất am hiểu tâm lý con gái, khi liên tục bày cách cho Thư phải “nói quá” sự thật lên hòng tạo được ấn tượng với Việt An. Trước những lời chỉ dạy đầy triết lý của cậu bạn, anh chàng sau một hồi phản đối cũng thấy xuôi lòng và đặt bút viết ngay những dòng đầu tiên.

jun pham tiet lo bi kip viet thu tinh trong co gai den tu hom qua hinh 2
Ngô Kiến Huy hể hiện thành công sự ngây ngô và khờ khạo của Thư thơ thẩn.

Trích đoạn dù ngắn nhưng vô cùng thú vị bởi diễn xuất ăn ý và tung hứng nhịp nhàng của các diễn viên. Ngô Kiến Huy đã thể hiện thành công sự ngây ngô và khờ khạo của một anh chàng si tình đang “cầu cứu” quân sư. Còn Jun Phạm thì khiến khán giả phải bật cười vì khả năng nói nhiều, nói nhanh và rất nhập tâm khi trích dẫn những câu nói kinh điển của những tác gia nổi tiếng. Cô bé triệu view Bảo An thì vẫn luôn đáng yêu và chinh phục khán giả bởi vẻ lanh lợi, lí lắc của mình.

jun pham tiet lo bi kip viet thu tinh trong co gai den tu hom qua hinh 3
Quân sư Jun Phạm.

PC_Article_Middle

Trích đoạn dễ thương vừa được hé lộ trong "Cô gái đến từ hôm qua" lại một lần nữa đưa khán giả trở về cái thuở ngây ngô và khờ dại của tuổi trẻ với những bức thư tình viết tay đầy cảm xúc chân thành gửi đến mối tình đầu./.

Tố Uyên/VOV.VN Ảnh: CGV
PC_Detail_Footer_470_2
Loading...

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Các tuyến phố tại Hà Nội “thất thủ”, tràn ngập cờ đỏ sao vàng
VOV.VN - Rất đông CĐV tại Thủ đô đã đổ ra đường ăn mừng chiến thắng của ĐT Việt Nam khiến các con phố "thất thủ", tràn ngập cờ đỏ sao vàng.
VOV-artice-160x600
VOV_AllPage
VOV-left-160x600
VOV_BalloonAds
x