Kim Tử Long quỳ gối cầu xin Trường Giang cho cưới con gái ở “Ơn giời“

Kim Tử Long quỳ gối cầu xin Trường Giang cho cưới con gái ở “Ơn giời“

VOV.VN - Kim Tử Long quỳ gối cầu xin Trường Giang cho cưới con gái ở "Ơn giời cậu đây rồi". Với màn diễn xuất tự nhiên, anh đã giành cúp của chương trình.

“Ơn giời cậu đây rồi” tập 12 lên sóng truyền hình tối 16/12 với sự trở lại của nghệ sĩ Kim Tử Long cùng mong ước muốn thử sức với tất cả các trưởng phòng. Bên cạnh đó, nghệ sĩ Kim Huyền cũng trở lại sân khấu sau khoảng thời gian dài vắng bóng. Đặc biệt, sự xuất hiện của diễn viên điện ảnh Liên Bỉnh Phát là một điều bất ngờ mà chương trình muốn dành tặng đến khán giả.

kim tu long quy goi cau xin truong giang cho cuoi con gai o "on gioi" hinh 1
Dàn khách mời của chương trình gồm: Nghệ sĩ Kim Tử Long, Kim Huyền và Liên Bỉnh Phát

Là một trong những nghệ sĩ gạo cội của làng Cải lương Việt Nam, hơn nữa từng có kinh nghiệm tham gia chương trình “Ơn giời” mùa trước, nghệ sĩ Kim Tử Long tự tin hơn hẳn khi quay trở lại để tiếp tục thử thách bản thân mình.

kim tu long quy goi cau xin truong giang cho cuoi con gai o "on gioi" hinh 2
Kim Tử Long và Trường Giang

Với lần trở lại này, nghệ sĩ Kim Tử Long quyết tâm “phục thù” và nhận được chiếc cúp danh giá của chương trình. Sở hữu khả năng diễn xuất, hát cải lương thần sầu, anh còn được trời phú cho nét duyên và hóm hỉnh trên sân khấu khiến khán giả phải cuốn hút. Vào căn phòng của trưởng phòng Trường Giang, nghệ sĩ Kim Tử Long tạo nhiều tiếng cười và bộc lộ tài năng diễn xuất thuyết phục để đạt được chiếc cúp danh giá lần này.

kim tu long quy goi cau xin truong giang cho cuoi con gai o "on gioi" hinh 3

Hóa thân thành bạn thân của Trường Giang, nghệ sĩ Kim Tử Long rơi vào tình huống éo le khi trót đem lòng yêu Puka – con gái ruột của Trường Giang. Khoảng cách tuổi tác trở thành một thứ cản trở tình yêu vô hình mà bất cứ ai cũng ngại. Dùng hết sức bình sinh để có thể nói với Trường Giang để xin được cưới hỏi Puka về làm vợ. Trong tình cảnh éo le như vậy, nghệ sĩ Kim Tử Long vẫn có thể lồng vào những mảng miếng khiến người xem “cười ra nước mắt”.

Với cách xử lý và tài ăn nói khôn khéo của mình, Kim Tử Long lần đầu tiên quỳ gối trên sân khấu “Ơn giời” để có thể cưới Puka. Chính chi tiết đắt giá này làm cho Trường Giang trở nên xiêu lòng và chấp nhận cho mối tình ấy.

Không giống như những gì đã dự tính, nghệ sĩ Kim Tử Long chia sẻ cũng phải chật vật lắm mới có thể vượt qua được những thử thách mà Trường Giang đặt ra cho mình. Bên cạnh đó, lần trở lại này của anh được các nghệ sĩ và giám khảo Hoài Linh đánh giá cao bởi độ nhạy bén và sức thuyết phục trong cách xử lý mặc dù tình huống được nâng cấp khó lên rất nhiều.

Tại sân chơi của “Ơn giời cậu đây rồi”, Trấn Thành là vị trưởng phòng khó nhằn nhất và thường đặt cho các khách mời nhiều tình huống éo le đến rợn người. Mỗi khách mời bước vào căn phòng này đều mang một tâm lý chung chính là hồi hộp, không biết Trấn Thành sẽ bày ra những kế sách gì để "chặt chém" mình. Vậy mà không ít lần chính vị trưởng phòng này lại bị khách mời “bật lại” và chê Trấn Thành mập. Với khách mời tuần này là Liên Bỉnh Phát kết hợp cùng Puka và Mạc Văn Khoa khiến Trấn Thành nổi đóa vì liên tục bị chê mập.

kim tu long quy goi cau xin truong giang cho cuoi con gai o "on gioi" hinh 4
Trấn Thành và Liên Bỉnh Phát

Hóa thân thành một người vợ quá tuổi của Liên Bỉnh Phát, Trấn Thành là một hậu phương vững chắc để đẩy sự nghiệp và tên tuổi của anh chàng này có thể bay xa hơn trong sự nghiệp. Trốn tránh những đoán đồn xung quanh để giữ sự nổi tiếng của Liên Bỉnh Phát nhưng Trấn Thành vẫn liên tục bị chê mập từ 2 phó phòng của mình. 

kim tu long quy goi cau xin truong giang cho cuoi con gai o "on gioi" hinh 5

Không chỉ kết hợp cùng Trấn Thành để “hành hạ” khách mời mà các phó phòng tại đây cũng không ít lần hãm hại trưởng phòng không thương tiếc. Như có sự bàn kế từ trước, cả Mạc Văn Khoa và Puka đều không ngừng chê Trấn Thành mập khi bước vào phòng khiến cho anh nổi cơn thịnh nộ. Trấn Thành đòi “xử” hết những ai dám chê mình mập.

Diễn viên Kim Huyền không còn là cái tên xa lạ đối với khán giả Việt Nam qua các vai diễn ấn tượng trên phim ảnh và các sân khấu kịch. Trong thời gian đang thăng hoa trong sự nghiệp, nữ diễn viên quyết định sang Nhật du học suốt 3 năm và tạm rời xa ánh đèn sân khấu. Với lần trở lại này, Kim Huyền quyết định tham gia “Ơn giời" như một nơi có thể thử thách khả năng diễn xuất của mình sau khoảng thời gian vắng bóng. 

kim tu long quy goi cau xin truong giang cho cuoi con gai o "on gioi" hinh 6
Nghệ sĩ Kim Huyền và Tự Long

Lần đầu đến với chương trình “Ơn giời”, nữ nghệ sĩ Kim Huyền phải đối diện với trưởng phòng Tự Long. Hóa thân thành người hầu của Tự Long, Kim Huyền liên tục lồng ghép những mảng miếng gây cười cho khán giả đúng với tiêu chí của chương trình. Ngay cả vị giám khảo khó tính như Hoài Linh và trưởng phòng Tự Long cũng bật cười nghiêng ngả khi xem Kim Huyền diễn xuất. 

Không chỉ có tiếng cười trong căn phòng đầu tiên này, Kim Huyền đưa khán giả đi từ cảm xúc này đến cảm xúc khác. Vừa cười đó, Kim Huyền liền đưa khán giả đến những vai bi đến lặng người. Chuyển hóa nhanh chóng giữa hài và bi, giám khảo Hoài Linh liên tục khen Kim Huyền ngay lần trở lại sau thời gian vắng bóng sân khấu./.

Ảnh: BTC

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2
GM_PC_ARTICLE_BEFORE_TIEU_DIEM
Loading...

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close