Lý Hải lần đầu chọn bối cảnh miền Tây trong phim với “Lật mặt 5“

VOV.VN - Lật mặt 5 vẫn do Lý Hải chính tay viết kịch bản đồng thời đảm nhận vai trò đạo diễn.

Lý Hải đã có một năm 2019 thành công rạng rỡ với chiến thắng vang dội của phần thứ tư trong series Lật mặt với tựa đề "Lật mặt: Nhà có khách". Mức doanh thu 117 tỷ đồng của "Lật mặt: Nhà có khách", chưa tính doanh thu tại các thị trường nước ngoài, đã đưa đạo diễn Lý Hải một bước tiến thẳng vào bảng vàng trong “Câu lạc bộ đạo diễn trăm tỷ”. Mới đây đạo diễn Lý Hải cùng Minh Hà, nhà sản xuất “tào khang” của anh, tiếp tục công bố ngày khởi chiếu chính thức cho phần phim tiếp theo của series phim thương hiệu của mình. 

Lật mặt 5 vẫn do Lý Hải chính tay viết kịch bản đồng thời đảm nhận vai trò đạo diễn. Nếu ở "Lật mặt: Nhà có khách", bộ phim gây bất ngờ cho khán giả với thể loại ma hài “vừa sợ đến thót tim, lại vừa buồn cười đến đau bụng”, thì đến với phần phim thứ năm, đạo diễn Lý Hải sẽ chuyển sang thể loại hành động kết hợp cùng những nét hài tình huống.

Đạo diễn Lý Hải cùng đoàn làm phim khảo sát bối cảnh tại miền Tây sông nước.

Lý Hải thổ lộ, dù sinh ra và lớn lên tại miền Tây, nhưng đây là lần đầu tiên Lý Hải mang bối cảnh miền Tây sông nước lên màn ảnh rộng. Hơn 90% cảnh quay sẽ thực hiện tại miền Tây trải dài qua nhiều tỉnh lỵ khác nhau; dự án điện ảnh này sẽ không chỉ là một bộ phim tâm huyết mà còn là một món quà vừa riêng tư vừa chân thành mà anh muốn dành tặng cho chính mình và fans hâm mộ.

Phim chính thức casting ngày 6/10. Phần casting online  dự kiến diễn ra trước đó. Đây sẽ là cơ hội hấp dẫn cho các bạn trẻ đam mê điện ảnh muốn tham dự vào dự án phim Lễ 30/4 năm 2020./.

Viết bình luận

Tin liên quan

Lật mặt 4: Phim ma hài hước đậm tính nhân văn

VOV.VN -Vừa gây được tiếng cười, vừa lấy đi nước mắt của khán giả nhưng “Lật mặt: Nhà có khách” vẫn khiến khán giả hoang mang bởi cái kết khó hiểu. 

Mạc Văn Khoa cùng bố mẹ tham dự lễ ra mắt phim Lật mặt

VOV.VN - Mạc Văn Khoa hết sức vui mừng khi có sự xuất hiện của bố mẹ tại buổi công chiếu phim do chính anh đóng.

“Lật mặt 4” thu 60 tỷ đồng chỉ sau 4 ngày công chiếu chính thức

VOV.VN - "Lật mặt: Nhà có khách" của Lý Hải đã nhanh chóng trở thành tâm điểm chú ý tại mọi rạp chiếu trên toàn quốc. 

Tin cùng chuyên mục