Minh Hằng, Minh Tiệp lồng tiếng trong phim “Rio 2”

VOV.VN -Trong phần 2 của bộ phim hoạt hình “Rio”, Minh Hằng – Minh Tiệp sẽ là những người lồng tiếng cho hai chú vẹt Jewel và Blu.

Vào tháng 4/2014, bộ phim hoạt hình “Rio 2” sẽ chính thức ra mắt khán giả trên toàn thế giới. Trong phần hai này, bộ phim sẽ tiếp tục kể vể cuộc sống của hai chú vẹt xanh Blu và Jewel sau khi vượt qua một cuộc phiêu lưu đầy nguy hiểm ở phần 1.

Giờ đây, hai chú vẹt xanh Blu và Jewel đang tận hưởng cuộc sống tuyệt vời tại một thành phố náo nhiệt cùng ba đứa nhóc đáng yêu của mình. Nhưng đến một ngày, Jewel và Blu phát hiện ra họ không phải là những con vẹt đuôi dài lông xanh duy nhất còn xót lại. Jewel quyết định đưa cả gia đình trở về với rừng rậm Amazon – nơi được cho là có rất nhiều vẹt lông xanh sinh sống.

minh hang, minh tiep long tieng trong phim "rio 2" hinh 1
Trong phần 2 của phim "Rio", Minh Hằng, Minh Tiệp và Đại Nghĩa sẽ là những người đảm nhiệm lồng tiếng cho các nhân vật chính của phim.

Tại đây, trong khi Jewel háo hức gặp lại nhiều người thân và bạn bè cũ thì Blu cảm thấy vô cùng bỡ ngỡ với cuộc sống hoang dại, mớ luật lệ hà khắc của tộc trưởng Eduardo và sự xuất hiện của nhiều người bạn của Jewel… Càng cố gắng để hòa nhập cuộc sống mới, Blu càng cảm thấy lo sợ vợ và các con của mình sẽ vụt ra khỏi tầm tay của anh để đi theo tiếng gọi của rừng xanh.

Trong khi đó, kẻ thù không đội trời chung của Blu ở phần 1 là Nigel cũng đã lên kế hoạch để báo thù. Hắn đã kiếm được một cận vệ nhất mực trung thành là Gabi – một con ếch có độc và sở hữu một trái tim xấu xa tàn bạo. 

Đặc biệt, trong phần 2 được giới thiệu tại Việt Nam, các diễn viên: Minh Hằng, Minh Tiệp, Đại Nghĩa… sẽ là những người lồng tiếng cho các nhân vật Jewel, Blu và Rafael… Phim sẽ được khởi chiếu tại Việt Nam ngày 11/4 với các phiên bản 3D, 2D lồng tiếng Việt và phụ đề.


Ngoài ra, với ý tưởng mang đến cho người xem cái nhìn đầy đủ hơn về lồng tiếng và âm nhạc trong phim, những nhà sáng tạo ra “Rio 2” đã cho ra mắt đoạn clip ấn tượng về bài hát “What It Love” do Janelle Monae thể hiện trên nền nhạc sôi động của miền nhiệt đới./.

Hình ảnh Minh Hằng, Minh Tiệp, Đại Nghĩa vui vẻ cùng các nhân vật sẽ lồng tiếng:

minh hang, minh tiep long tieng trong phim "rio 2" hinh 2
Trong "Rio 2"...

minh hang, minh tiep long tieng trong phim "rio 2" hinh 3
... Minh Hằng sẽ đảm nhiệm lồng tiếng cho nhân vật Jewel

minh hang, minh tiep long tieng trong phim "rio 2" hinh 4

minh hang, minh tiep long tieng trong phim "rio 2" hinh 5
Minh Tiệp lồng tiếng cho Blu

minh hang, minh tiep long tieng trong phim "rio 2" hinh 6
Và Đại Nghĩa đảm nhiệm lồng tiếng cho Rafael.

minh hang, minh tiep long tieng trong phim "rio 2" hinh 7
Huy Phương/VOV online

Bài liên quan

Video đang được xem nhiều
Hà Nội mưa trắng trời, nhiều phố thành sông
VOV.VN -Mưa lớn, một số tuyến phố ở Hà Nội bỗng chốc hóa thành sông
VOV_AllPage