Ngô Thanh Vân lần đầu đến Cannes tham gia chợ phim

Diễn viên đem "Hai Phượng" đến liên hoan phim ở Pháp để tìm nhà phát hành nước ngoài.

PC_Article_AfterShare_1

Ngô Thanh Vân cho biết sẽ bay đến Pháp ngày 12/5, tham gia chương trình Cannes Film Market (chợ phim ở Cannes). Cô muốn giới thiệu phim Hai Phượng (tên tiếng Anh là Furie) với thị trường phát hành phim thế giới. Chợ phim là hoạt động đặc trưng và sôi nổi ở Liên hoan phim Cannes - nơi các hãng đưa dự án của mình đến để tìm nhà phát hành. Ngoài ra, các nhà làm phim cũng chào mời ý tưởng và tìm kiếm nguồn vốn.

ngo thanh van lan dau den cannes tham gia cho phim hinh 1
Ngô Thanh Vân thủ vai người mẹ miền Tây trải qua hành trình khốc liệt.

Hai Phượng do Lê Văn Kiệt đạo diễn, Ngô Thanh Vân là nhà sản xuất và đóng chính. Câu chuyện là hành trình một người mẹ tìm lại đứa con trong tay những kẻ bắt cóc. Phim được ghi hình đầu năm nay ở các tỉnh miền Tây. Hồi tháng 3, Ngô Thanh Vân bị chấn thương khi diễn một cảnh hành động.

Ngô Thanh Vân sinh năm 1979, hoạt động trên nhiều lĩnh vực như người mẫu, ca sĩ và đóng phim. Cô nổi tiếng trên màn ảnh từ khi đóng Dòng máu anh hùng(2007) cùng Johnny Trí Nguyễn, Dustin Nguyễn. Những thế võ đẹp mắt của người đẹp khiến khán giả ưu ái gọi cô là "đả nữ của màn ảnh Việt". Cô tiếp tục đóng hành động trong Bẫy rồng (2009) và Lửa Phật (2013). 

PC_Article_Middle

Ngô Thanh Vân cho biết Hai Phượng sẽ là dự án hành động cuối cùng của cô. Phim dự kiến phát hành cuối năm 2018./.

Theo Ân Nguyễn/VNExpress
PC_Detail_Footer_470_2
Loading...

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Ảnh: Tuần dương hạm có sức mạnh đáng gờm nhất của Hải quân Nga
VOV.VN - Dù ra đời đã lâu nhưng tuần dương hạm lớp Slava của Hải quân Nga được đánh giá vẫn là một "con quái vật" cực kỳ đáng sợ trên các đại dương.
VOV-artice-160x600
VOV_AllPage
VOV-left-160x600
VOV_BalloonAds
x