Người hùng đơn độc John Wick lật đổ sự thống trị của Avengers: Endgame

GM_PC_ARTICLE_TOP_BANNER

Người hùng đơn độc John Wick lật đổ sự thống trị của Avengers: Endgame

Nhờ cộng đồng fan từ hai tập phim trước và những đánh giá tích cực ban đầu, “John Wick: Parabellum” đã đạt doanh thu cao hơn hẳn hai tập đầu tiên cộng lại.

Sau gần một tháng ra rạp, siêu bom tấn “Avengers: Endgame” đã phải nhường ngôi quán quân phòng vé khu vực Bắc Mỹ. Tác phẩm vượt qua “Endgame” là bộ phim hành động “John Wick: Parabellum” với 57 triệu USD.

Phần thứ ba của “John Wick” kể về việc cựu sát thủ chạy trốn sự truy sát của thế giới ngầm sau khi phá luật lệ ở cuối phần hai. Anh bị treo cái giá truy nã 14 triệu USD trên đầu và trở thành mục tiêu của mọi sát thủ...

nguoi hung don doc john wick lat do su thong tri cua avengers: endgame hinh 1
Trên các diễn đàn về điện ảnh, John Wick: Parabellum nhận được nhiều đánh giá tích cực. (Nguồn: forbes.com)

Ngoài tài tử Keanu Reeves trong vai chính và những cái tên từng xuất hiện trong các tập trước như Ian McShane hay Laurence Fishburne, phần mới này còn có sự tham gia của người đẹp Halle Berry hay tài tử Jerome Flynn của “Game of Thrones”.

Trên các diễn đàn về điện ảnh, “John Wick: Parabellum” nhận được nhiều đánh giá tích cực về các trường đoạn hành động đẹp mắt. Bộ phim nhận điểm 8,2/10 từ khán giả IMDB và 73/100 từ trang Metacritic.

GM_PC_ARTICLE_NATIVE_ADS

Nhờ cộng đồng fan từ hai tập phim trước và những đánh giá tích cực ban đầu, “John Wick: Parabellum” đã đạt doanh thu cao hơn hẳn hai tập đầu tiên cộng lại (14,4 triệu USD và 30,4 triệu USD). Đây cũng là lần đầu một tập phim “John Wick” có được ngôi quán quân phòng vé khu vực Bắc Mỹ.

Theo Variety, bộ phim đã thu về thêm 35 triệu USD từ 66 thị trường quốc tế (bao gồm cả Việt Nam) cuối tuần qua để có doanh thu ban đầu ở mức 92 triệu USD.

GM_PC_ARTICLE_INPAGE_BANNER

Con số trên giúp “John Wick: Parabellum” trở thành cái tên thu hút nhất tại các rạp chiếu cuối tuần, vượt qua “Endgame”. 

Hiện "Endgame" đã chính thức vượt qua “Avatar” về doanh thu tại thị trường Bắc Mỹ với 761 triệu USD. Trên toàn cầu, bộ phim hiện đã có 2,6 tỷ USD và tiến sát kỷ lục 2,78 tỷ USD của “Avatar” xác lập một thập niên trước./.

GM_PC_ARTICLE_OUSTREAM_VIDEO
GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_1
GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_3
GM_PC_ARTICLE_FOOTER_BANNER

Video đang được xem nhiều

Chiến đấu cơ Nga Su-27, Su-30 bay tầm thấp nhìn từ buồng lái phi công

VOV.VN - Bộ Quốc phòng Nga ngày 17/6 công bố một video cho thấy chiến đấu cơ Su-27 và Su-30 bay ở độ cao dưới 100m với cảnh tượng nhìn từ buồng lái phi công.

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1

Di sản

Âm nhạc

Điện ảnh

Thời trang

Nghệ sĩ

Văn học

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2

Tiêu điểm

GM_PC_ARTICLE_TIEU_DIEM

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_2
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_3
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_4
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_7
GM_PC_ARTICLE_BOTTOM
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP