Người phán xử tập 15: Phan Hải điên cuồng quyết giết Lê Thành

VOV.VN - Trong "Người phán xử" tập 15, Phan Hải sai đàn em quyết giết Lê Thành, bà Hồ Thu nhiếc ông trùm Phan Quân không bằng Thế "chột"...

Phan Hải tức giận khi bỗng dưng có thêm em trai

Khi Lê Thành tình cờ gặp Mỹ Hạnh tại bến xe buýt và đang trò chuyện cùng cô, bày tỏ mong muốn biết nhiều hơn về Phan Thị thì Phan Hải bất ngờ xuất hiện cùng đàn em. Với bản tính ngông cuồng, Phan Hải cho rằng việc được Lê Thành giúp đòi tiền từ Mai – vợ Đại “tim to” là chạm tự ái và hạ thấp danh dự của anh ta.

nguoi phan xu tap 15 phan hai dien cuong quyet giet le thanh hinh 1
Phan Hải cùng đàn em xông vào đánh Thành bầm dập.
Vẫn hùng hổ như mọi khi, Phan Hải cùng đàn em xông vào đánh Thành bầm dập. Giữa lúc nguy cấp, Mỹ Hạnh mới nói lên sự thật Lê Thành chính là em ruột của Phan Hải. Bán tín bán nghi, Phan Hải điều Bảo “ngậu” đi điều tra sự thật về Lê Thành.

Trở về nhà, Lê Thành đau lòng khi biết bà Hà, mẹ anh bị một người bạn là ông Vinh lừa gom vốn, thế chấp nhà cửa để đầu tư bất động sản khiến trắng tay. Lê Thành đến gặp ông Vinh nhưng ông này tỏ ra ngoan cố không trả lại tiền. Bước đường cùng, Lê Thành đành đến viện trợ sự giúp đỡ của ông trùm. Không những cho tiền Lê Thành, ông trùm còn sai Bảo “ngậu” đến đòi lại lẽ công bằng cho mẹ con Phan Thành, buộc tên lừa đảo phải trả lại tiền.

nguoi phan xu tap 15 phan hai dien cuong quyet giet le thanh hinh 2
Bà Hà bị lừa có nguy cơ mất tiền, mất nhà.

Vô tình nghe được cuộc trò chuyện giữa ông trùm và Lê Thành, Phan Hải không hề vui mừng mà còn tỏ ra vô cùng tức giận khi biết mình có một người em. Anh ta cho rằng Lê Thành không thể nào là em trai cùng cha khác mẹ với mình bởi hai người không có nét nào giống nhau, ông trùm Phan Quân là người “thích làm việc hơn làm tình” và rằng, Phan Thành chỉ đang cố gắng để “đào mỏ” Phan Thị. Bởi vậy, Phan Hải đã không ngần ngại điều Hùng “cá rô” ám sát Lê Thành.

nguoi phan xu tap 15 phan hai dien cuong quyet giet le thanh hinh 3
 Phan Hải đã không ngần ngại điều Hùng “cá rô” ám sát Lê Thành.

Bà Hồ Thu nhiếc móc ông trùm Phan Quân không bằng Thế chột

Sau nhiều năm, bà Hồ Thu vẫn giữ trong lòng nỗi cay đắng bởi quá khứ ngoại tình của ông trùm Phan Quân. Bà Thu tiết lộ Thế "chột" đã từng tìm đến bà để đề nghị bà kéo Phan Quân quay trở lại gia đình vì quá yêu Tuyết.

Bà nhiếc móc chồng: "Bao nhiêu năm rồi, em vẫn chưa quên. Mà tại sao anh có thể cặp kè với một người như cô ta chứ? Một kẻ không đáng chút nào, không đáng để anh đánh đổi tính mạng vợ con anh. Em có thể tha thứ cho anh tội ngoại tình nhưng cứ mỗi lần nghĩ đến anh đánh đổi mẹ con em với cô ta là em không cam lòng, em không quên được". Khi Phan Quân bàng hoàng cho rằng Thế chột không thể làm thế vì một người phụ nữ, bà Thu lạnh lùng nói: “ Anh không bằng hắn, ít nhất là trong mắt em”.

nguoi phan xu tap 15 phan hai dien cuong quyet giet le thanh hinh 4
Bà Thu cho rằng ông trùm không bằng Thế chột.

Trong một diễn biến khác, Thế "chột" vẫn đến gặp Lê Thành để nhận tư vấn. Tuy nhiên, Lê Thành cảm nhận Thế "chột" không muốn tập trung vào chữa bệnh khi không làm theo những tư vấn của anh. Lần gặp này, Thế chột thốt lên những lời kỳ lạ: "Cậu thanh niên. Giờ tôi mới biết lí do tại sao tôi lại thích nghe cậu nói chuyện. Mặc dù cái mớ tư vấn của cậu khá là vô bổ nhưng cậu là một thằng có cá tính và cái cá tính đó rất giống tôi”.

PC_Article_Middle
Loading...

Ông trùm liệu có ngăn cản được bi kịch hai đứa con sát hại lẫn nhau?

Phan Sơn tìm đến gặp ông trùm Phan Quân. Không lạ gì ông anh mình, Phan Quân đối xử với Phan Sơn rất tử tế, thậm chí còn chuyển khoản cho ông anh tham lam một số tiền lớn để tiêu.

Phan Sơn úp mở nghe theo lời Thế "chột" rủ Phan Quân đi nhậu. Thoáng nghi ngờ, nhưng Phan Quân vẫn đồng ý đi cùng ông anh mình. Trên đường đi, Phan Sơn đã tiết lộ cuộc nhậu sẽ có cả sự tham gia của Thế "chột".

Điều này khiến Phan Quân vô cùng tức giận, ông trùm điều người kiểm tra điểm hẹn và phát hiện Thế chột đã dàn quân để sát hại Phan Quân. Trong đó, anh em Tuấn, Tú cũng chờ đợi thời cơ để ra tay với ông trùm. Sự việc này khiến Phan Quân quyết đấu với Thế chột bởi “Thế chột còn sống ngày nào thì Phan Thị sẽ còn gặp nguy hiểm ngày đó”.

nguoi phan xu tap 15 phan hai dien cuong quyet giet le thanh hinh 5
Phan Sơn úp mở nghe theo lời Thế "chột" rủ Phan Quân đi nhậu.

Trước mối đe dọa của Thế "chột", nghe lời khuyên của Lương Bổng, ông trùm Phan Quân đã gọi Phan Hải để cho con trai có cơ hội chứng tỏ bản thân. Lập tức, Phan Hải tra hỏi ông trùm sự thật về Lê Thành và cũng tiết lộ đã sai Hùng "cá rô" khử Lê Thành. Không chút chần chừ, Phan Quân và Lương Bổng lập tức tăng tốc đến đèo Pha-cô giải cứu Lê Thành.

nguoi phan xu tap 15 phan hai dien cuong quyet giet le thanh hinh 6
Tính mạng Lê Thành sẽ ra sao? 

Khi Phan Quân và Lương Bổng tới nơi, Hùng “cá rô” đã kéo Lê Thành xuống vực. Một tiếng súng chát chúa kết thúc “Người phán xử” tập 15. Lê Thành còn sống hay đã chết? Liệu ông trùm có ngăn cản được bi kịch hai đứa con sát hại lẫn nhau?

Tập 16 phim Người phán xử sẽ được phát sóng vào 21h30 ngày 17/5/2017 trên kênh VTV3./.

Tố Uyên/VOV.VN
PC_Detail_Footer_470_2

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Hình ảnh đầu tiên lễ đón long trọng Tổng thống Hàn Quốc thăm Triều Tiên
VOV.VN - Tổng thống Hàn Quốc Moon Jae-in hôm nay (18/9) đặt chân đến Bình Nhưỡng và đích thân nhà lãnh đạo Kim Jong-un đón ông tại sân bay.
VOV_AllPage
VOV-left-160x600
VOV_BalloonAds
x