“Người phán xử” tập 27: Phan Quân bị giang hồ gõ đầu trong tù

VOV.VN -"Người phán xử" tập 27 đã lên sóng truyền hình tối 22/6 với nhiều tình tiết, diễn biến bất ngờ.

"Người phán xử" tập 27, "đàn em" của Thế "chột" là Tùng "còi" - người đội ơn cứu mạng của Thế "chột" đã thực hiện kế hoạch "cướp" địa bàn bảo kê của Phan Thị ngay trong thời gian Phan Quân ngồi tù. 

Thượng tá Mạnh Long đến gặp Thế "chột" tại bệnh viện và "phủ đầu" rằng công an biết Lê Thành đâm Thế "chột" cũng như muốn Thế "chột" khai ra để được giảm nhẹ tội nhưng Thế "chột" một mực khẳng định bản thân là công dân lương thiện từ khi ra tù, không biết hung thủ là ai.

nguoi phan xu tap 27 phan quan bi giang ho go dau trong tu hinh 1
Thế "chột" khẳng định bản thân là người lương thiện sau khi ra tù.

Về phía Bảo "ngậu", sau khi hỗ trợ bà Hồ Thu và Diễm My tìm cách cứu Phan Quân ra khỏi lao tù, anh đã đến tìm Vân Điệp và nói, "Cô có 90 phút để rời khỏi đất này". Đồng thời, Bảo "ngậu" cũng thông báo, "Phan Hải đã được trả tự do và hắn biết tất cả những quan hệ ngoài luồng của cô. Với một người có tính cách như Phan Hải, chắc chắn sẽ không để bẽ mặt với anh em trong giới".

Vừa lúc đó, Phan Hải gọi điện cho Vân Điệp nhưng cô bồ này lại chẳng dám nghe máy. Không liên lạc được với Vân Điệp, Phan Hải tỏ ra rất tức giận. Phan Hải "quên sầu" trong quán bar và anh đã gọi Hương Phố - một cô nàng tay chơi nóng bỏng nhưng cũng là một con nghiện nặng thường hay la cà các quán bar đến để "trò chuyện". 

Tuy nhiên, Phan Hải không hề hay biết rằng, Hương Phố đang bị một kẻ trùm sỏ khác trong giới giang hồ mua chuộc bằng ma túy để thực hiện những kế hoạch riêng của hắn ta nhằm "đánh đổ" tập đoàn Phan Thị.

nguoi phan xu tap 27 phan quan bi giang ho go dau trong tu hinh 2
Phan Hải gọi Hương Phố đến quán bar sau khi không gọi được điện thoại cho Vân Điệp.

Trong khi đó, Phan Quân vẫn ngồi tù và tại đây, ông trùm đã bị giang hồ bắt nạt. Hắn không chỉ ngang nhiên lấy đồ ăn của Phan Quân mà còn lớn tiếng nạt nộ, thậm chí, cầm đùi gà gõ vào đầu ông trùm.

Tuy nhiên, đúng như lời khẳng định của Phan Quân, ông trùm cùng các anh em đều đã được thả sau 24h giam giữ nhưng chưa thể được phóng thích ngay mà vẫn phải chờ đợi. Điều này khiến ông lòng như lửa đốt bởi tập đoàn Phan Thị đang bị đe dọa tứ phía.

nguoi phan xu tap 27 phan quan bi giang ho go dau trong tu hinh 3
Phan Quân bị "bắt nạt" trong tù

Anh em Tuấn Tú sau khi ra trại đã nhanh chóng bỏ xứ ra đi trong 60 giờ. Nhưng Trần Tú lại đang giữ trong tay bản ghi hình toàn bộ diễn biến cuộc đàm phán trong rừng và hắn quyết tâm "Sẽ có một ngày cả Phan Thị sẽ phải quỳ phục dưới chân mình".

Còn Lê Thành, sau khi được cứu đưa về nhà riêng của Mỹ Hạnh, anh cảm thấy tù túng. Anh càng chán nản hơn khi nghe được lời "cảnh báo" được truyền lại từ Phan Quân là "Nên biến đi đâu đó trong vòng 3 tuần và nhớ đừng để bị bắt".

Không thể đến thăm Bích Ngọc vì bị thương và đang nằm trong "tầm ngắm" của công an, Lê Thành tìm đến rượu và say lịm đi. Lúc này, Hạnh trở về sau ca trực, cô đưa anh trở lại phòng và cả hai đã thức dậy bên nhau.  

nguoi phan xu tap 27 phan quan bi giang ho go dau trong tu hinh 4
Lê Thành và Mỹ Hạnh.

Thành xin lỗi Hạnh, "Hôm qua anh uống rượu say nên đã không kiểm soát được mình. Anh xin lỗi". Vừa lúc đó, anh em Tuấn - Tú trở về. Không kịp trở lại căn phòng gác mái, Hạnh đưa Thành núp ngay dưới chân cầu thang và sau đó, cô đã tìm mọi cách để che dấu vết nhưng bất ngờ, một tiếng động vang lên từ phía Lê Thành khiến Tuấn - Tú giật mình và không hiểu đó là tiếng động gì, phát ra từ đâu./.

Tố Uyên/VOV.VN Ảnh: BTC

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Ảnh:Công an Hà Giang và A83 khám nhà người sửa điểm thi Vũ Trọng Lương
VOV.VN -Sáng nay, Cơ quan An ninh điều tra Công an tỉnh Hà Giang đã ra Quyết định Khởi tố bị can, Lệnh bắt bị can để tạm giam đối với Vũ Trọng Lương; đồng thời tiến hành khám xét nhà riêng của ông này
VOV-artice-160x600
VOV_AllPage
VOV-left-160x600
VOV_BalloonAds
x