Người phán xử tập 32 Lê Thành rơi vào tình thế ngàn cân treo sợi tóc

Người phán xử tập 32: Lê Thành rơi vào tình thế ngàn cân treo sợi tóc

VOV.VN - Tập 32 "Người phán xử" lên sóng truyền hình tối 12/7 với những diễn biến xoay quanh chuyện tập đoàn Phan Thị liên tục gặp nhiều rắc rối.

Kết thúc tập 32, Lê Thành đã bị một sát thủ ngắm bắn ở cự ly rất gần trong tư thế anh đang quay lưng lại với hắn. Tính mạng Lê Thành sẽ ra sao?

Trở lại với những diễn biến của tập 32, tập đoàn Phan Thị liên tục gặp nhiều rắc rối. Về phía Phan Hải, do phê ma túy rồi bị Hương "phố" kích động nên anh đã lái xe với tốc độ cao và gặp tai nạn trên núi nhưng may mắn không ai bị thương nặng. Thế nhưng, chỉ bấy nhiêu thôi cũng đủ để bà Hồ Thu phải "đứng ngồi không yên". 

nguoi phan xu tap 32 le thanh roi vao tinh the ngan can treo soi toc hinh 1
Phan Hải và Hương "phố" sau khi gặp tai nạn do phê ma túy.

Trước tình trạng con trai ngày càng "đổ đốn", Phan Quân chỉ đạo Lương Bổng phải tìm bằng được Phan Hải và đưa anh ta về. Đồng thời, ông trùm cũng đề nghị phải "dạy cho Hương "phố" một bài học để cô ả biết mình là ai.

Với Diễm My, cô uất ức và bất lực khi Phan Hải ngày một sa ngã hơn. Nhớ lại những ký ức ngày trước, mang ơn Phan Thị đã giải quyết những rắc rối và nợ nần mà cha cô để lại sau khi qua đời nên Diễm My đã trở thành người Phan Thị. Thế nhưng, cuộc sống này khiến cô mệt mỏi và phân vân liệu rằng có nên tiếp tục ở trong nhà Phan Thị nữa hay không?

nguoi phan xu tap 32 le thanh roi vao tinh the ngan can treo soi toc hinh 2
Diễm My uất ức và bất lực khi Phan Hải ngày càng sa ngã.

Ở một diễn biến khác, Thế "chột" cùng đám đàn em bất ngờ tấn công bar Thiên thần, ép Tuấn - Tú "ra tay" trả thù Phan Quân để "lập công đổi mạng". Để bảo toàn mạng sống của mình, anh em Tuấn - Tú chấp nhận thực hiện và lệnh lại cho Viên "cóc" xịt hóa chất độc hại vào sạp vải của bà Hà - mẹ Lê Thành. Bà Hà bị công an bắt giữ và bị đưa tin trên báo chí. Đây chính là mưu kế của Thế "chột" buộc Lê Thành phải lộ diện.

Về phía Lê Thành, anh muốn từ bỏ tất cả sau khi chứng kiến hàng loạt những hành động "bẩn" của giới giang hồ. Anh đã ném khẩu súng lấy được từ gã sát thủ trước đây xuống suối để rũ bỏ tất cả mọi oan trái. 

Trong lúc ăn gói xôi bà Mậu - người từng cứu giúp Lê Thành - đưa cho, anh đã tình cờ đọc được bài báo về rắc rối của bà Hà trên tờ báo gói xôi. Đúng như dự đoán của Thế "chột", Lê Thành đã liên lạc lại với Phan Thị sau khi đọc được bài báo về bà Hà. 

nguoi phan xu tap 32 le thanh roi vao tinh the ngan can treo soi toc hinh 3
Lê Thành liên lạc lại với Phan Thị sau khi đọc tin bà Hà bị bắt.

Lúc này, Phan Quân cố gắng thuyết phục Lê Thành để người của Phan Thị đưa đến nơi an toàn nhưng anh từ chối. Không còn cách nào khác, Phan Quân đành phải để Lê Thành ra đi. Còn Bích Ngọc, cô cũng đã tỉnh lại và tiết lộ với bà Hà cùng Thảo về thân phận con đẻ Chủ tịch tập đoàn tội phạm Phan Thị của Lê Thành.

Sau khi bàn tính với A Lý về việc tránh để ông trùm biết được những hành động của chúng, Hoàng "mặt sắt" đã quyết định chuyển hướng từ giết nhân chứng diệt khẩu sang giết Lê Thành.

Sau khi Lê Thành gặp gỡ Phan Quân và Lương Bổng trở về, Hoàng "mặt sắt" đã tìm được đến chỗ Lê Thành. Gã sát thủ ngắm bắn Lê Thành ở một cự ly rất gần. Lê Thành quay lưng lại nên không hề hay biết có kẻ đang chĩa súng về phía mình./.

Ảnh: VTV

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close