Người phán xử tập 45 Lương Bổng dùng súng tự xử Diễm My bị bệnh

“Người phán xử” tập 45: Lương Bổng dùng súng tự xử, Diễm My bị bệnh

VOV.VN - Tập 45 "Người phán xử" tiếp tục mang đến diễn biến bất ngờ xoay quanh chuyện Lương Bổng tự xử vì trái lệnh Phan Quân và Diễm My bị bệnh.

"Người phán xử" tập 45 lên sóng truyền hình tối 24/8 với những tình huống bất ngờ. Sau khi được Lương Bổng tha mạng và cứu giúp, A Lý không những không bỏ đi mà quyết định quay về để bảo vệ ân nhân của mình. A Lý biết rằng, Phan Quân sẽ không tha thứ nếu biết chuyện này.

Quả đúng như vậy, Phan Quân và Lê Thành đều đã biết chuyện Lương Bổng dựng cảnh để cứu A Lý. Lê Thành phân tích rằng, "Lương Bổng đã bẻ gãy lời phán xử một cách có hệ thống. Nếu chuyện này đồn ra ngoài thì uy tín của người phán xử sẽ tan tành hết". Đồng thời, Lê Thành cũng khẳng định, "Nói về sự trung thành, Lương Bổng chỉ có hơn chứ không bao giờ kém Hùng "cá rô" cả". Nhưng theo nguyên tắc của ông trùm, "Kẻ nào chống lại người phán xử, kẻ đó phải chết".

nguoi phan xu tap 45 luong bong dung sung tu xu diem my bi benh hinh 1
Lương Bổng tự xử sau khi "giải cứu" cho A Lý

Nói là làm, Phan Quân đã đưa súng để Lương Bổng tự xử vì đã phản bội lại mình. Không chống trả, Lương Bổng dường như đã biết trước được "số phận" nên lặng lẽ lên đạn và dí súng vào đầu bóp cò nhưng Lương Bổng đã rất sửng sốt vì súng không hề có đạn. 

"Anh đã tha cho A Lý. Tôi tha cho anh. Chúng ta đều đã sai. Coi như không có chuyện gì xảy ra", Phan Quân tuyên bố với Lương Bổng.

Còn Lê Thành, anh nghĩ rằng Phan Quân sẽ xử chết Lương Bổng bởi lời ông nói ra thì sẽ không bao rút lại được. Trước thắc mắc này của Lê Thành, ông trùm bày tỏ,"Cái gì cũng có lí do của nó. Có những kẻ ta phải xuống tay nhưng cũng những người ta cần tha thứ. Sự khoan dung độ lượng đôi khi có tác dụng gấp nhiều lần so với hận thù, chém giết".

Ở một khía cạnh khác, trong lúc Lê Thành đang nói chuyện qua điện thoại với Thế "chột", bất chợt Phan Quân xuất hiện khiến anh thấy lúng túng và thêm lần nữa, anh phải tìm cách để "che lấp" câu chuyện. 

nguoi phan xu tap 45 luong bong dung sung tu xu diem my bi benh hinh 2
Cuộc trò chuyện của Lê Thành và Thế "chột"

Không thể trò chuyện qua điện thoại, Lê Thành quyết định đến gặp Thế "chột" và bị thúc ép ra tay tiêu diệt Phan Thị. Đồng thời, hắn cũng buộc Lê Thành phải mua cho hắn một lượng lớn ma túy để "mượn tay" Phúc Hô đánh Phan Thị. 

Về phía gia đình Phan Hải - Diễm My, sau một thời gian được Diễm My tận tình và quyết tâm giúp cai nghiện, Phan Hải đã tỉnh táo trở lại và mong được có cơ hội làm lại từ đầu với cô. 

"Anh biết, thời gian qua, anh đã có lỗi với mẹ con em rất nhiều. Em cho anh thêm một cơ hội nữa được không?", Phan Hải nói với Diễm My và được vợ chấp thuận. Nhờ sự nỗ lực của bản thân và được vợ giúp sức, Phan Hải đã cai nghiện thành công và được trở về ở cùng vợ con. Tuy nhiên, niềm vui chẳng tày gang bởi đây cũng là lúc Phan Hải biết được bệnh tình của Diễm My.

nguoi phan xu tap 45 luong bong dung sung tu xu diem my bi benh hinh 3
Phan Hải cai nghiện thành công, trở về bên vợ

Diễm My bị đa u tủy xương và chỉ ghép tủy mới có thể được cứu sống. Đã rất cố gắng nhưng hết cách, Phan Hải đành nhờ đến Lê Thành tư vấn. Sau khi phân tích tâm lý và hoàn cảnh, cảm xúc đau đớn vì mới mất đứa con hết mực yêu thương của ông Võ, Lê Thành khuyên Phan Hải nên dẫn cu Hưng đến để "đánh vào tâm lý" thương con, hòng mong ông thay đổi ý định./.

Ảnh: VTV

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

Dable_PC_Footer
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
Dable_PC_Sidebar_Right_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close