Người phán xử tập cuối: Thử ADN, Lê Thành chính là con Thế “Chột“?

VOV.VN - Trong tập cuối phim Người phán xử, Thế Chột còn gửi lời cảm ơn Phan Quân vì "nhờ mày mà ấu trùng của tao biến thành phượng hoàng".

Video: Những diễn biến chính trong phim "Người phán xử" tập cuối

 

Trong phim Người phán xử tập cuối, Lương Bổng tiết lộ, trước khi chết Hùng "Cá rô' đã gọi điện cho ông và khẳng định, Lê Thành là con trai của Phan Quân nhờ kết quả xét nghiệm ADN.

Khi nghe thông tin này, ông trùm tập đoàn Phan Thị không ngạc nhiên. Ông khẳng định, bằng linh cảm và sau một thời gian dài chung sống, ông biết Lê Thành là con trai mình.

Tuy nhiên, Thế "Chột" đã gửi cho ông trùm Phan Quân tờ xét nghiệm ADN. Theo đó, Lê Thành là con trai của "Lão bạo chúa".

nguoi phan xu tap cuoi thu adn le thanh chinh la con the chot hinh 1

Thế "Chột" khẳng định, hắn là cha đẻ của Lê Thành.

PC_Article_Middle
Điều này, một lần nữa được Thế "Chột" khẳng định qua điện thoại với Phan Quân. Người đứng đầu băng nhóm Thiên Long mỉa mai: "Tao nhổ toẹt và cái triết lý gia đình là thứ tồn tại duy nhất của mày. Tao đã khiến cho mày thấy, cái thằng mà mày tưởng là con đã chĩa thẳng súng vào ngực vợ mày và bóp cò. Ấu trùng của tao đấy, nhờ mày mà nó đã biến thành phượng hoàng".

Trong một diễn biến khác của phim Người phán xử tập cuối, có vẻ như Lê Thành đã lo được cho Thế "Chột" đủ số hàng trắng mà hắn yêu cầu. Thế "Chột" vui mừng đưa cho Phúc Hô. Cả hai sát cánh nhau trong cuộc chống lại Phan Thị.

nguoi phan xu tap cuoi thu adn le thanh chinh la con the chot hinh 2
Thế "Chột" đang có một âm mưu lớn dành cho Phan Thị.

Phim Người phán xử tập 47 và cũng là tập cuối phát sóng lúc 21h45 tối 31/8./.

Mộc Lan/VTC News
PC_Detail_Footer_470_2
Loading...

Tags :

Người phán xử tập cuối Thế Chột tiết lộ Lê Thành giết vợ ông trùmtập cuối người phán xửphim người phán xửngười phán xửngười phán xử tập 47phim truyền hình người phán xửkết thúc phim người phán xử

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
AFF Cup 2018: Đội hình “xe buýt” của ĐT Việt Nam trước ĐT Malaysia
VOV.VN - Lượt đấu thứ 3 AFF Cup 2018, HLV Park Hang Seo có thể sử dụng đội hình 5 hậu vệ ở trận đấu với ĐT Malaysia diễn ra vào ngày 16/11 tới.
VOV_AllPage
VOV-left-160x600
VOV_BalloonAds
x