Những diễn viên mâu thuẫn đến nỗi ghét các vai diễn nổi tiếng của mình

Những diễn viên mâu thuẫn đến nỗi ghét các vai diễn nổi tiếng của mình

VOV.VN -Kate Winslet, Brad Pitt, Daniel Craig... gây ngạc nhiên khi thú nhận ghét chính những vai diễn đã làm nên tên tuổi của họ.
nhung dien vien mau thuan den noi ghet cac vai dien noi tieng cua minh hinh 1
Brad Pitt từng thẳng thắn chỉ trích bộ phim anh tham gia đóng chính "The devil's own" là một sự vô trách nhiệm.
nhung dien vien mau thuan den noi ghet cac vai dien noi tieng cua minh hinh 2
Vai diễn của Katherine Heigl trong "Knocked Up" dù được coi là điểm nhấn trong sự nghiệp của nữ diễn viên. Tuy nhiên, Heigl cho rằng bộ phim phóng đại tính cách các nhân vật và đạo diễn Judd Apatow thậm chí còn phân biệt giới tính. Tuy nhiên, Heigl vẫn thừa nhận Judd là một đạo diễn chuyên nghiệp.
nhung dien vien mau thuan den noi ghet cac vai dien noi tieng cua minh hinh 3

Colin Farrell luôn hối tiếc vì đã nhận lời đóng trong "Miami Vice" bởi vai diễn này không khác mấy các vai diễn cảnh sát trước đó trong sự nghiệp của nam tài tử.

nhung dien vien mau thuan den noi ghet cac vai dien noi tieng cua minh hinh 4

Mặc dù vai diễn Rose đã mang về cho Kate Winslet một giải Oscar cho nữ chính xuất sắc nhất song ít ai biết cô chưa bao giờ hài lòng với diễn xuất của chính mình khi xem lại bộ phim này. "Tôi thấy vai diễn của mình vô cùng tệ. Tôi ghét chất giọng Mỹ của mình". Kate cũng vô cùng mệt mỏi khi fan thường xuyên xin chữ ký lên những bức hình chụp cô khoả thân trong một cảnh quay trên phim.

nhung dien vien mau thuan den noi ghet cac vai dien noi tieng cua minh hinh 5
"Love Actually" là một trong những bộ phim Giáng sinh kinh điển nhất mọi thời đại. Trong phim, Andrew Lincohn vào vai một chàng trai si tình với tình yêu đơn phương với một cô gái. Andrew chia sẻ, anh không cảm thấy thực sự thoải mái với tính cách của vai diễn này.
nhung dien vien mau thuan den noi ghet cac vai dien noi tieng cua minh hinh 6
Joseph Gordon-Levitt cho rằng vai nam chính trong bộ phim "500 days of Summer" không phải chàng trai tốt: "Anh ta sống kích kỷ, ngu ngốc, tự phóng trí tưởng tượng của anh ta lên cô gái rồi buồn bã vì cô ấy không đáp ứng được mong đợi của anh ta".
nhung dien vien mau thuan den noi ghet cac vai dien noi tieng cua minh hinh 7

Sau Spectre, Daniel Craig chia sẻ rằng anh mệt mỏi với dạng vai về các nhân vật đặc biệt: "Nếu tôi nhận lời đóng Bond một lần nữa, tôi làm chỉ vì tiền". Trước Daniel, nam diễn viên kỳ cựu Sean Connery cũng từng chia sẻ ông ghét đóng Bond đến nỗi chỉ muốn giết nhân vật này.

nhung dien vien mau thuan den noi ghet cac vai dien noi tieng cua minh hinh 8

Cả nam và nữ chính trong "50 sắc thái" đều ghét cay ghét đắng nhân vật của mình trong phim. Jamie Dornan chia sẻ rằng có một số thứ trong "Red room" (bối cảnh trong phim) không thực sự thoải mái. Tôi phải làm với Dakota những việc tôi không bao giờ làm với người phụ nữ ở ngoài đời". Trong khi đó, Dakota cũng chia sẻ cô xấu hổ vì phải khoả thân trong một vài cảnh phim./.

Theo BS

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

Dable_PC_Footer
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
Dable_PC_Sidebar_Right_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close