Những ngày không quên tập 2 Ánh Dương bối rối vì Hà Nội toang

“Những ngày không quên” tập 2: Ánh Dương bối rối vì Hà Nội “toang“?

VOV.VN -Trong "Những ngày không quên" tập 2, ông Sơn và Ánh Dương bối rối trước thông tin Hà Nội sắp "toang" vì dịch Covid-19.

Tập 1 "Những ngày không quên" lên sóng tối 6/4 gây hài nhẹ nhàng, dí dỏm. Trong cuộc gặp giữa gia đình ông Sơn và Khoa (Đình Tú), Uyên (Phương Oanh), Dương (Bảo Hân) nói Uyên xinh như Quỳnh búp bê, Thu Huệ (Thu Quỳnh) giống My sói, Anh Thư (Bảo Thanh) giống Vân "Sống chung với mẹ chồng" trong khi bố Sơn chả khác gì Lương bổng của "Người phán xử". 

Trong trích đoạn tập 2 vừa được nhà sản xuất giới thiệu, tình hình trở nên căng thẳng hơn. Người hàng xóm hoảng hốt khi gặp cha con ông Sơn: "Hà Nội toang rồi, Hà Nội có ca nhiễm mới rồi. Bác mà không mua nhanh ngày mai Hà Nội chẳng còn gì mà ăn đâu. Không còn gì". Ông Sơn phân vân: "Không lẽ Hà Nội ăn khoẻ thế. Một đêm mà ăn hết ngần ấy siêu thị cơ à".

nhung ngay khong quen tap 2 anh duong boi roi vi ha noi toang hinh 1
 

Trong một diễn biến khác, Khoa (Đình Tú) và Uyên (Phương Oanh) lo lắng vì đám cưới diễn ra trong mùa dịch nên có nguy cơ phải trì hoãn. Uyên hoang mang: "Bố ơi, thấy khuyến cáo là không tụ tập đông người, thế đám cưới của bọn con thế nào ạ? Mà giờ còn chưa biết bao người ủ bệnh chưa phát, lại còn lây nhiễm chéo chưa cách ly. Nhỡ đám cưới của con mà bị một người lọt vào có mà chết, cả làng họ chửi mình". Tuy nhiên, ông Bá sợ con gái mình bị nói cao số nên vẫn muốn đám cưới diễn ra bình thường. 

Diễn biến chi tiết 'Những ngày không quên' tập 2 lên sóng tối mai, 7/4 trên VTV1./.

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

Dable_PC_Footer
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
Dable_PC_Sidebar_Right_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close