Những ngày không quên tập 4 Ông Sơn lạnh lùng khi cô Xuyến bị bắt

“Những ngày không quên” tập 4: Ông Sơn lạnh lùng khi cô Xuyến bị bắt

VOV.VN - Trong "Những ngày không quên" tập 4: cô Xuyến bị bắt vì tội tung tin giả về dịch bệnh, Quốc lúng túng khi phải che giấu chuyện Vy có con...

Trong trích đoạn tập 4 "Những ngày không quên", tình tiết cô Xuyến (Hoàng Yến) bị công an triệu tập lên đồn vì hành vi tung tin giả khiến nhiều người bất ngờ. Nhìn thấy Anh Thư (Bảo Thanh) và ông Sơn (NSND Trung Anh), cô chỉ kịp mếu máo: "Bác Sơn, cứu em". Song ông Sơn chỉ lạnh lùng: "Tôi làm sao mà cứu được cô". 

Trong khi đó, Quốc (Tuấn Tú) vẫn đang rối trí vì phải giải quyết tình huống bất ngờ khi Vy (Thanh Hương) mang thai con của Quốc. Huệ (Thu Quỳnh) vẫn hết lòng chăm sóc chồng: "Em chuẩn bị cho anh khẩu trang và nước rửa tay, anh phải dùng thường xuyên nhé. Cả uống nước nữa. Mấy hôm nay đọc báo thấy người ta bảo tình hình châu Âu rất phức tạp, hay là mình gọi con về đi". Quốc thấy Huệ nhắc đến từ "con" bèn giật mình: "Con nào?". Huệ bất ngờ: "Anh cứ làm như anh nhiều con lắm ấy. Thằng Bảo chứ ai".

nhung ngay khong quen tap 4 ong son lanh lung khi co xuyen bi bat hinh 1
Quốc giật mình khi Huệ nhắc đến con.

Thư sau khi được thanh minh tin đồn nhiễm virus, cô mua thức ăn, vui vẻ trở về nhà song Ánh Dương (Bảo Hân) vẫn cảnh giác cao: "Không khéo chị mang cả con corona về đây". 
 Liệu Huệ có phát hiện chuyện Quốc có con riêng với Vy? Cô Xuyến sẽ đối mặt với mức án phạt nào vì tội tung tin giả?  Diễn biến chi tiết "Những ngày không quên" tập 4 lên sóng tối thứ 5, ngày 9/4 trên VTV1./.

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

Dable_PC_Footer
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
Dable_PC_Sidebar_Right_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close