NSND Lan Hương, Bảo Thanh, Anh Dũng tái xuất trong “Học viện mẹ chồng“

VOV.VN - Dàn diễn viên chính của “Sống chung với mẹ chồng” sẽ tái xuất trong show truyền hình thực tế "Học viện mẹ chồng".

PC_Article_AfterShare_1

Sắp tới đây, khán giả sẽ có cơ hội gặp gỡ lại ba diễn viên chính của series phim truyền hình gây sốt “Sống chung với mẹ chồng”, đó là NSND Lan Hương, diễn viên Anh Dũng và Bảo Thanh trong một chương trình hoàn toàn mới – "Học viện mẹ chồng".

"Học viện mẹ chồng" là chương trình truyền hình thực tế mới lạ và thú vị dành cho các mẹ chồng, trong đó, các bà mẹ chồng sẽ tham gia vào một trường học trong vai trò là… học viên. Không chỉ là nơi chia sẻ những câu chuyện gia đình, những khúc mắc trong mối quan hệ giữa mẹ chồng - nàng dâu, mỗi nhiệm vụ được đặt ra trong chương trình sẽ đòi hỏi các bà mẹ chồng phải đối diện với những xung đột của chính mình, từ đó, liên hệ với mối quan hệ với con dâu của mình để giải quyết những mâu thuẫn và hoàn thiện mối quan hệ gia đình.

Vui nhộn, hài hước và đầy cảm xúc, "Học viện mẹ chồng" hứa hẹn sẽ mang đến những khoảnh khắc đáng nhớ, đồng thời gợi lên nhiều vấn đề đáng suy ngẫm dành cho khán giả khi theo dõi chương trình.

nsnd lan huong bao thanh anh dung tai xuat trong hoc vien me chong hinh 1
Anh Dũng.

"Học viện mẹ chồng" sẽ có sự đồng hành của NSND Lan Hương, diễn viên Anh Dũng và diễn viên Bảo Thanh trong vai trò người dẫn dắt, đưa ra những thử thách cho các gia đình tham gia chương trình. Khán giả sẽ có cơ hội theo dõi lại những trận “tranh cãi nảy lửa” của mẹ chồng Lan Hương - nàng dâu Bảo Thanh và những tính huống bất ngờ với những góc nhìn đa dạng trong Học viện mẹ chồng.

nsnd lan huong bao thanh anh dung tai xuat trong hoc vien me chong hinh 2
Bảo Thanh.

PC_Article_Middle

Trải qua cuộc hôn nhân hơn 30 năm với NSƯT Đỗ Kỷ, NSND Lan Hương chia sẻ những kinh nghiệm để giữ hạnh phúc gia đình: “Khi trở thành mẹ chồng, tôi nghĩ mình có thêm một người con nữa và tôi coi con dâu như con gái mình. Tôi có thêm một người bạn, tôi không ép con làm theo ý mình, thậm chí tôi chiều con dâu hơn con trai mình và tôi thấy tôi được rất nhiều. Tôi tôn trọng cách nuôi dạy con của cháu và tôi cũng mong các bà mẹ chồng khác cố gắng tạo sự thoải mái cho con dâu khi con về nhà mình. Để giữ được hạnh phúc gia đình tôi thích câu các cụ dạy: Lạt mềm buộc chặt! Cơm sôi bớt lửa! Chúng tôi luôn xác định hạnh phúc gia đình muốn bền vững thì ai cũng phải chung tay vun đắp".

nsnd lan huong bao thanh anh dung tai xuat trong hoc vien me chong hinh 3
"Học viện mẹ chồng" sẽ phát sóng tối Chủ nhật hàng tuần trên VTV3.

Còn Bảo Thanh thì cho biết: "Được gặp lại cô Lan Hương và Anh Dũng trong "Học viện mẹ chồng" khiến cho Bảo Thanh nhớ lại khoảng thời gian ghi hình của "Sống chung với mẹ chồng". Hy vọng Thanh và mẹ Hương Bông sẽ có nhiều cơ hội để hiểu hơn về nhau, hiểu hơn về những bài học “mẹ chồng - nàng dâu” thực tế trong cuộc sống hiện đại. Học viện mẹ chồng sẽ là một sân chơi bổ ích không chỉ cho các cô, các bác sẽ và đang làm mẹ chồng mà còn là nơi cho các nàng dâu học hỏi để có một cuộc sống hoà thuận, hạnh phúc với gia đình nhỏ của mình"./.

Tố Uyên/VOV.VN
PC_Detail_Footer_470_2
Loading...

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Nhan sắc đối thủ chuyển giới của H’Hen Niê ở HHHV Thế giới 2018
VOV.VN - Angela Ponce là người chuyển giới đầu tiên không chỉ đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ Tây Ban Nha mà còn dự thi Hoa hậu Hoàn vũ Thế giới 2018.
VOV-artice-160x600
VOV_AllPage
VOV-left-160x600
VOV_BalloonAds
x