Phim tài liệu đặc biệt về HLV Park Hang Seo sắp ra rạp Việt

Bộ phim tài liệu "Park Hang Seo - Người truyền lửa" hứa hẹn sẽ tiết lộ những câu chuyện chưa từng được kể về thầy trò đội tuyển bóng đá Việt Nam.

PC_Article_AfterShare_1

Do KBS Media và SaryeoNi Film sản xuất, bộ phim tài liệu "Park Hang Seo - Người truyền lửa" còn tái hiện những hình ảnh kinh điển của bóng đá VN năm 2018, trong đó có khoảnh khắc quay chậm cú sút “cầu vồng trong tuyết” của Quang Hải trong trận VN - Uzbekistan ở AFC Cup tại Trung Quốc hồi đầu năm; có những phát ngôn tuy giản dị nhưng đầy khí chất, đặc biệt là khẩu hiệu: “Không bao giờ được cúi đầu” của HLV Park.

phim tai lieu dac biet ve hlv park hang seo sap ra rap viet hinh 1
Phim tài liệu đặc biệt về HLV Park Hang Seo.

Bên cạnh đó, bộ phim còn tái hiện những hình ảnh đẹp của người hâm mộ Việt Nam, những khán giả luôn đồng hành cùng đội tuyển từ AFC Cup đến ASIAD 2018 và hiện tại là AFF Suzuki Cup với sắc đỏ rực cháy khắp mọi miền đất nước.

Với độ dài 110 phút, bộ phim tài liệu "Park Hang Seo - Người truyền lửa" hứa hẹn sẽ tiết lộ những câu chuyện chưa từng được kể về thầy trò đội tuyển bóng đá Việt Nam. Khán giả cũng sẽ có cơ hội được thấy hình ảnh nhà cầm quân trong đời thường, phía sau sân cỏ.

PC_Article_Middle

Park Hang-seo là HLV người Hàn Quốc mà khán giả bóng đá Việt Nam hết sức yêu mến. Cùng tuyển U23 và tuyển Việt Nam, ông đã dẫn dắt người hâm mộ đi qua quãng thời gian hết sức thăng hoa kể từ đầu năm./.

Theo Thanh Xuân/An ninh thủ đô
PC_Detail_Footer_470_2
Loading...

Tags :

Park Hang Seo Park Hang Seo Người truyền lửa phim tài liệu về Park Hang Seo huấn luyện viên Park Hang Seo

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
VOV-artice-160x600
VOV_AllPage
VOV-left-160x600
VOV_BalloonAds
x