Phim “Tình yêu đáng giá bao nhiêu” lấy nước mắt khán giả

VOV.VN - "Tình yêu đáng giá bao nhiêu" - bộ phim xúc động về đề tài gia đình của đạo diễn trẻ Nguyễn Trọng Hưng đã lấy nhiều nước mắt của khán giả.

Sau 4 ngày quay khẩn trương và chuyên nghiệp, dự án phim ngắn "Tình yêu đáng giá bao nhiêu" của đạo diễn trẻ Nguyễn Trọng Hưng đã được công chiếu tại Hà Nội vào ngày 24/11 và phát hành trên các mạng xã hội chính thức vào ngày hôm nay (25/11/2018).  

xuc dong voi phim ngan ve de tai gia dinh "tinh yeu dang gia bao nhieu"  hinh 1

"Tình yêu đáng giá bao nhiêu" với sự góp mặt của dàn diễn viên Đỗ Lâm, Thanh Hương, Anh Vũ và bé Chí Bách, kể về mối quan hệ giữa các nhân vật trong một gia đình thuần lao động, là câu chuyện về Tùng, một người con đã hiểu lầm tình cảm của bố trong suốt thời thơ ấu và niên thiếu.

Tùng rất ghét và hận bố bởi trong mắt cậu, bố luôn là một người vô tâm, là người đặt tiền bạc lên trên tất cả, không bao giờ dành tình cảm cho cậu dù là những điều nhỏ nhặt nhất.

Nhưng để rồi đến khi trưởng thành, trải qua nhiều biến cố, điển hình như việc vì tiết kiệm tiền cho cậu ăn học mà không dám mua bình nước nóng, người cha đã bị đột quỵ ngay trong phòng tắm khi dùng nước lạnh để tắm.

GM_PC_ARTICLE_NATIVE_ADS

Lúc đó, cậu mới nhận ra được tình cảm thầm lặng của cha mình sau khi được mẹ chia sẻ và cái kết là một hạnh phúc gia đình viên mãn, hạnh phúc và ngập tràn yêu thương.

GM_PC_ARTICLE_INPAGE_BANNER
xuc dong voi phim ngan ve de tai gia dinh "tinh yeu dang gia bao nhieu"  hinh 2
Đạo diễn Nguyễn Trọng Hưng
xuc dong voi phim ngan ve de tai gia dinh "tinh yeu dang gia bao nhieu"  hinh 3
Đạo diễn Nguyễn Trọng Hưng (ngoài cùng bên trái) và dàn diễn viên trong phim.
Thông điệp chính mà bộ phim muốn truyền tải đó là tình yêu của những người cha người mẹ dành cho con không thể nào thể hiện hết bằng lời nói cũng như hành động bên ngoài, là sự hi sinh âm thầm của cả đời người. 

Thông qua bộ phim, đạo diễn Nguyễn Trọng Hưng muốn gửi tới cộng đồng một món quà nhỏ, nhấn mạnh gia đình, tình cảm cha mẹ luôn là những điều quan trọng trong cuộc sống của mỗi con người, là những người con, hãy luôn biết ơn, quan tâm, chăm sóc cha mẹ cũng như trân trọng và gìn giữ những tình cảm thiêng liêng của đấng sinh thành, một thứ tình cảm không bao giờ có thể đánh đổi bằng vật chất hay bất kỳ lợi ích gì - một thông điệp hết sức nhân văn./.

Kim Dung/VOV.VN
PC_Article_AfterShare_1
PC_Detail_Footer_470_2
PC_Detail_SponsorLink

Tags :

Tình yêu đáng giá bao nhiêu phim ngắn Tình yêu đáng giá bao nhiêu đạo diễn Nguyễn Trọng Hưng

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2
GM_PC_ARTICLE_TREN_BINH_LUAN
VOV-left-160x600
VOV-right-160x600
VOV_BalloonAds