Quỳnh Nga đòi làm “tiểu tam” trong phim mới “Hoa trong bão“

VOV.VN - Nhiều người đã nghĩ rằng Quỳnh Nga sẽ thay đổi sang một hình ảnh mới nhưng cô vẫn lựa chọn vai diễn "tiểu tam". 

Mới đây, Quỳnh Nga đã xuất hiện trong buổi gặp gỡ báo chí ra mắt bộ phim “Hoa trong bão” của đạo diễn Trần Cảnh Đôn. 

“Hoa trong bão” là dự án phim truyền hình đầu tiên của phía Nam mà Quỳnh Nga tham gia, chính vì vậy, cô cảm thấy đầy hào hứng và chờ đợi phản hồi của khán giả khi phim phát sóng.

Quỳnh Nga.

Quỳnh Nga chia sẻ: “Khi nhận được kịch bản, tôi đã hỏi đạo diễn rằng mình sẽ đảm nhận vai nào trong 2 nhân vật nữ chính là Bích - một cô gái đầy kiêu hãnh, mạnh mẽ và Thắm - cô gái chịu thương chịu khó. Đạo diễn đã cho tôi lựa chọn, và tôi chọn Bích.

Bích là một cô gái có nhiều diễn biến tâm lý phức tạp, nhiều lúc khiến người xem ghét nhưng ngay sau đó lại khiến người ta trăn trở suy nghĩ bởi Bích cũng có điểm đáng thương. Bên cạnh đó, nếu xét ở khía cạnh người thứ ba thì tôi thấy Bích còn cao tay hơn cả Nhã "tiểu tam" và Quỳnh Trinh nữa”.

Quyết định của Quỳnh Nga khiến nhiều khán giả bất ngờ bởi Bích là vai “tiểu tam”, một nhân vật đang “ấn định” hình ảnh của Quỳnh Nga khi trở lại với nghệ thuật. Nhiều người đã nghĩ rằng Quỳnh Nga sẽ muốn thay đổi hình ảnh mới hơn là một vai “tiểu tam” quen thuộc. Nhưng, Quỳnh Nga tin rằng, dù là “tiểu tam” nhưng vai diễn sẽ mới lạ và thuyết phục được khán giả. 

 

Bích trong Hoa trong bão là cô gái độc lập về tài chính, độc lập trong cả suy nghĩ lẫn hành động, rất mạnh mẽ nhưng cũng dễ tổn thương, vừa như một đóa hoa đẫm nước mắt nhưng cũng vừa mang gai nhọn… chính sự thú vị này của Bích đã khiến Quỳnh Nga lựa chọn vai diễn. Cô tin rằng Bích sẽ giúp cô thể hiện được khả năng diễn xuất đa dạng, chiều sâu của mình.

Phim "Hoa trong bão" xoay quanh hai cô gái có số phận rất giống nhau Bích (Quỳnh Nga) và Thắm (Đàm Phương Linh). Cả hai đều bị người đàn ông mình yêu thương phản bội ngay trước đám cưới. Đồng cảm với thân phận của nhau, họ đã quyết định kết nghĩa chị em.

Tưởng chừng như tình chị em sẽ kéo dài mãi mãi, thì số phận lại một lần nữa trêu ngươi khi cả hai cùng yêu một người đàn ông. Chuyện tình tay ba này làm Bích quyết định trở mặt với em gái và tạo ra hàng loạt tình huống kịch tính./.

Thanh Vân/VOV.VN

Viết bình luận

Tin liên quan

Quỳnh Nga sợ và bị ám ảnh sau khi Việt Anh tát, bóp cổ

VOV.VN - Quỳnh Nga chia sẻ, sau cảnh quay trong "Sinh tử", cô thấy sợ vì gương mặt dữ tợn, phát điên của Việt Anh. 

Quỳnh Nga tiết lộ về cái Tết nhiều xáo trộn sau khi ly hôn

VOV.VN - Năm 2019 là năm đặc biệt, nhiều biến động của Quỳnh Nga trong cuộc sống và công việc.

Quỳnh Nga gợi cảm trong áo dài lệch vai của NTK Cao Minh Tiến

VOV.VN - Trong bộ hình thời trang, Quỳnh Nga đảm nhận hình ảnh của một quý cô thập niên cũ nhưng giấu phía sau là một tinh thần nổi loạn.

Tin cùng chuyên mục