Rùng mình với trailer gay cấn của phim kinh dị “Truth Or Dare”

VOV.VN - “Truth Or Dare” mang màu sắc học đường thời hiện đại với trò chơi phổ biến trong mỗi dịp tiệc tùng của giới trẻ Truth or Dare.

Sau một năm đại thành công với nhiều tác phẩm xuất sắc như “Split”, “Happy Death Day” và đặc biệt là “Get Out” – bộ phim vừa thắng giải Kịch bản gốc xuất sắc nhất tại Oscar lần thứ 90, trong năm 2018, nhà sản xuất Blumhouse sẽ quay trở lại màn ảnh rộng cùng dự án kinh dị đang rất được mong đợi “Truth Or Dare: Chơi hay chết” (Tựa gốc: Truth Or Dare).

Lấy bối cảnh hiện đại, bộ phim xoay quanh cuộc sống của một nhóm bạn trẻ thân thiết, trong một lần tình cờ tham gia trò chơi tưởng như vô hại “Truth or Dare”, tai họa đã ập đến từng người một với những tình huống không thể hồi hộp hơn.

rung minh voi trailer gay can cua phim kinh di truth or dare hinh 1
“Truth Or Dare” mang màu sắc học đường thời hiện đại với trò chơi phổ biến trong mỗi dịp tiệc tùng của giới trẻ Truth or Dare.

Ngôi sao sáng của “Truth Or Dare”Lucy Hale – ca sĩ, diễn viên xinh đẹp nổi tiếng với vai Aria Montgomery trong loạt phim truyền hình đình đám “Pretty Little Liars” (2010 - 2017) và chàng diễn viên Tyler Posey được biết đến qua loạt phim truyền hình dành cho thiếu niên “Teen Wolf” (2011 - 2017) trong vai người sói. “Truth Or Dare” mang màu sắc học đường thời hiện đại với trò chơi phổ biến trong mỗi dịp tiệc tùng của giới trẻ Truth or Dare. Thế nhưng chưa được bao lâu, trò chơi tưởng chừng như vô hại này lại trở thành nỗi sợ hãi tột độ với các thành viên tham gia khi người khởi xướng đề ra luật chơi duy nhất: “Nói sự thật hoặc chết, thực hiện thử thách hoặc chết.”

rung minh voi trailer gay can cua phim kinh di truth or dare hinh 2

GM_PC_ARTICLE_NATIVE_ADS

Và lời cảnh báo đó đã trở thành sự thật. Hàng loạt hiện tượng kỳ lạ đã xảy ra xung quanh các câu hỏi và thách thức đầy dị hợm, nếu không làm được thì người tham gia phải nhận lấy cái chết.

GM_PC_ARTICLE_INPAGE_BANNER

Bên cạnh kịch bản hấp dẫn và gần gũi với giới trẻ, tạo hình của nhân vật được hé lộ trong trailer cũng là một điểm cộng tuyệt vời. Khán giả sẽ không khỏi ám ảnh với nụ cười ngoác miệng của các nhân vật khi tham gia trò chơi. Dù không có sự xuất hiện của bất kỳ nhân vật giả tưởng ma quái nào, chính nụ cười man rợ này cũng đủ khiến người xem lạnh sống lưng.

“Truth Or Dare” dự kiến khởi chiếu tại các rạp trên toàn quốc từ ngày 11/5./.

Hà Phương/VOV.VN
PC_Article_AfterShare_1
PC_Detail_Footer_470_2
PC_Detail_SponsorLink

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
GM_PC_ARTICLE_TREN_BINH_LUAN
VOV-left-160x600
VOV-right-160x600
VOV_BalloonAds