Scarlett Johansson trở thành chiến binh lạnh lùng trong Vỏ bọc ma

Scarlett Johansson trở thành chiến binh lạnh lùng trong “Vỏ bọc ma“

VOV.VN -Scarlett Johansson từng hóa thân thành công vào các nhân vật có nhiều nét tương đồng với Motoko Kusanagi như vai “Góa phụ đen” hay Lucy.

Mới đây, hãng Paramount và Dreamwork đã tung ra 4 trích đoạn mới nhất trong bom tấn mới mang tên "Ghost In The Shell" (Tên phát hành tại Việt Nam: "Vỏ bọc ma"). 4 trích đoạn ngắn gọn với tổng thời lượng vỏn vẹn 45s được nhà sản xuất lựa chọn để giới thiệu lần này chỉ tập trung giới thiệu về nhân vật chính của bộ phim - cyborg Major. 

scarlett johansson tro thanh chien binh lanh lung trong vo boc ma hinh 1
Scarlett Johansson trong vai nàng người máy Major.

Cyborg (tạm dịch người máy sinh học) là từ để chỉ những sinh vật tồn tại cả hai phần sinh học và nhân tạo trong cùng một thực thể. Cụ thể, mỗi cyborg sẽ có cơ thể được cấu tạo hoàn toàn bởi máy móc, chỉ duy nhất phần não bộ và xương sống giống như người bình thường. Với cấu tạo đặc biệt đó, cyborg có khả năng tự điều chỉnh và thích nghi nhanh chóng trong các môi trường khác nhau.

Một trong 4 trích đoạn của bộ phim.

Thực chất khái niệm cyborg không hề mới như chúng ta tưởng. Trước đó, những người hâm mộ của dòng phim khoa học - viễn tưởng đã từng có dịp “diện kiến” nhiều cyborg thú vị mà điển hình là nhân vật T – 800 trong "Kẻ hủy diệt: Thời đại Genisys" do nam diễn viên ArnoldSchwarzenegger thủ vai.

Tiếp tục khai thác chất liệu tương lai với tiềm năng không giới hạn này, hãng Paramount và Dreamwork đã “chọn mặt gửi vàng”, quyết định hợp tác cùng đạo diễn Rupert Sanders (Snow White and the Huntsman) sản xuất bộ phim khoa học viễn tưởng với tên gọi "Vỏ bọc ma" dự kiến sẽ ra rạp vào ngày 31/3 năm tới.

scarlett johansson tro thanh chien binh lanh lung trong vo boc ma hinh 2
Scarlett Johansson từng hóa thân thành công vào các nhân vật có nhiều nét tương đồng với Motoko Kusanagi như vai “Góa phụ đen” trong Avengers hay gần đây là Lucy.

Bộ phim có sự góp mặt của “đả nữ Avenger” Scarlett Johansson trong vai nàng người máy Major - Motoko Kusanagi cùng các diễn viên sáng giá như Michael Pitt, Juliette Binoche, Takeshi Kitano… Việc lựa chọn Scarlett Johansson vào vai Major của đạo diễn được giới chuyên môn tán đồng bởi trước đó cô nàng đã từng hóa thân thành công vào các nhân vật có nhiều nét tương đồng với Motoko Kusanagi như vai “Góa phụ đen” trong Avengers hay gần đây là Lucy trong bộ phim hành động viễn tưởng cùng tên./.

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1

Di sản

Âm nhạc

Điện ảnh

Thời trang

Nghệ sĩ

Văn học

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

Dable_PC_Footer
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
Dable_PC_Sidebar_Right_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close