Scarlett Johansson là nữ diễn viên kiếm tiền giỏi nhất mọi thời đại

VOV.VN -Scarlett Johansson là sao nữ duy nhất lọt Top 10 diễn viên có thu nhập cao nhất mọi thời đại theo thống kê của trang Box Office Mojo.

Box Office Mojo - một trang web chuyên theo dõi doanh thu phòng vé theo một hệ thống thuật toán vừa công bố danh sách những ngôi sao điện ảnh có thu nhập cao nhất mọi thời đại. Theo đó, đứng đầu trong số các nữ diễn viên kiếm tiền “khủng” nhất là Scarlett Johansson. Theo Box Office Mojo, ước tính, nữ diễn viên 31 tuổi đã kiếm được 3,3 tỷ USD từ các bộ phim điện ảnh mình tham gia.

scarlett johansson la nu dien vien kiem tien gioi nhat moi thoi dai hinh 1
Scarlett Johansson là nữ diễn viên kiếm tiền giỏi nhất mọi thời đại

Scarlett Johansson là sao nữ duy nhất lọt vào Top 10 ngôi sao điện ảnh có thu nhập cao nhất mọi thời đại. Đồng thời, cô cũng là gương mặt trẻ nhất so với các nam diễn viên còn lại.

Đứng đầu danh sách là ngôi sao của bom tấn “Star Wars” Harrison Ford với 4,87 tỷ USD. Các vị trí tiếp theo thuộc về Samuel L. Jackson , Morgan Freeman , Tom Hanks , Robert Downey Jr. , Eddie Murphy , Tom Cruise, Michael Caine và Johnny Depp.

scarlett johansson la nu dien vien kiem tien gioi nhat moi thoi dai hinh 2
Harrison Ford là ngôi sao điện ảnh thu nhập "khủng" nhất mọi thời đại.

Sao nữ có thu nhập cao thứ hai sau Scarlett Johansson là Cameron Diaz – nữ diễn viên đồng thời xếp thứ 19 trong danh sách với 3 tỷ USD. Các sao nữ tiếp theo có tên trong danh sách là Helena Bonham Carter, Cate Blanchett, Julia Roberts, Elizabeth Banks, Emma Watson và Anne Hathaway (lần lượt ở các thứ hạng 26, 29, 30, 31, 32 và 50).

scarlett johansson la nu dien vien kiem tien gioi nhat moi thoi dai hinh 3
Cameron Diaz kém xa Scarlett Johansson về khoản kiếm tiền.

Thời gian gần đây, Scarlett Johansson khiến người hâm mộ nhớ tới qua hình ảnh Góa phụ đen/Black Widow trong loạt phim siêu anh hùng của Marvel như “The Avengers”, “Captain America: The Winter Soldier”, “Avengers: Age of Ultron”. Mùa hè năm nay, khán giả cũng đã gặp lại Black Widow trong “Captain America: Civil War”. Nhân vật này cũng đã được Marvel triển khai thực hiện một phim riêng và Scarlett Johansson vẫn sẽ thủ vai./.

Hà Phương/VOV.VN Theo E!

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Bộ GD-ĐT: Đã xác định được sai phạm thi THPT Quốc gia ở Sơn La
VOV.VN - Kết quả điều tra ban đầu cho thấy, có dấu hiệu chỉnh sửa, tẩy xóa kết quả thi với hàng chục bài thi có dấu hiệu bị can thiệp kết quả thi.
VOV_AllPage
VOV-left-160x600
VOV_BalloonAds
x