Siêu bão địa cầu càn quét các phòng chiếu trên thế giới

“Siêu bão địa cầu” càn quét các phòng chiếu trên thế giới

VOV.VN -"Geostorm" – Siêu bão địa cầu với đề tài chủ đề thảm họa thiên nhiên đã và đang càn quét các phòng chiếu khắp thế giới.

"Geostorm" (Siêu bão địa cầu) với đề tài chủ đề thảm họa thiên nhiên đã và đang càn quét các phòng chiếu khắp thế giới. Bộ phim vừa chính thức đổ bộ tại Mỹ với doanh thu 13.3 triệu USD nâng mức doanh thu toàn cầu của phim lên 62.9 triệu USD (trong đó doanh thu tại Nga 4.9 triệu USD, Mexico: 3.8 triệu USD, Anh: 2 triệu USD, Brazil: 1.7 triệu USD, UAE: 1.4 triệu USD, Úc: 1.2 triệu USD, Đức là 1.1 triệu USD). "Geostorm" sẽ được khởi chiếu tại Trung Quốc vào tuần tới và sẽ đổ bộ vào Pháp và Ý ngày 1.11.

sieu bao dia cau can quet cac phong chieu tren the gioi hinh 1

Tại thị trường Việt Nam, bộ phim lần thứ 2 liên tiếp dẫn đầu bảng xếp hạng các bộ phim có doanh thu cao nhất tại các rạp tuần vừa qua. Đây là tác phẩm đầu tay mà nhà sản xuất Dean Delvin ngồi ghế đạo diễn. Với hình ảnh mãn nhãn và kỹ xảo hoành tráng, "Siêu bão địa cầu" khiến cho các khán giả yêu điện ảnh những trải nghiệm đáng nhớ.

Đây là tác phẩm điện ảnh tiếp theo của hãng Warner Bros trong năm 2017 gặt hái được thành tựu về doanh thu mở màn thành công chỉ sau "Kong: Skull Island", "Annabelle" và "IT. Geostorm" cũng được trình chiếu sớm tại các nước khác ở Châu Á như: Hong Kong, Philippines, Đài Loan, Thái Lan, Singapore, Indonesia, thu về 9,1 triệu USD.  

Sau bộ phim 2012, "Geostorm" là dự án điện ảnh tiếp theo mang đề tài thảm họa thiên nhiên xảy ra trên toàn cầu. Với nội dung và kịch bản hấp dẫn cùng với sự dẫn dắt tài tình của đạo diễn Dean Devlin, "Geostorm" hứa hẹn sẽ mang đến cho người xem một bữa tiệc mãn nhãn hình ảnh, bùng nổ thị giác. Và hơn hết là nỗi kinh hoàng, khiếp sợ của những thảm họa địa cầu mà con người không thể ngờ tới được gần tới khán giả hơn.

"Siêu bão địa cầu" mang thông điệp và thể hiện ước mơ của loài người khi muốn điều khiển thời tiết. Họ sáng tạo ra những vệ tinh, biến chúng trở thành những công cụ để thỏa mãn giấc mơ của mình. Nhưng chính vì lẽ đó mà mẹ thiên nhiên đã nổi giận và trỗi dậy, biến cơn ác mộng kinh hoàng là ngày tàn của thế giới, trở thành sự thật. Phim có sự tham gia của các diễn viên như Gerard Bulter, Abbie Cornish, Ed Harris, Jim Sturgess./.

Nguồn: CGV

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

Dable_PC_Footer
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
Dable_PC_Sidebar_Right_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close