Tái ngộ ác ma Valak trong trailer phim kinh dị “The Nun“

VOV.VN - Mong muốn kéo dài nỗi ám ảnh khiếp sợ từ "The Conjuring", nhà sản xuất tung trailer phần ngoại truyện "The Nun" đầy bí ẩn về thân thế của Valak

Xuất hiện lần đầu trong "The Conjuring 2" (2016), ác quỷ ẩn dưới nhân dạng ma sơ đã tạo nên tiếng thét kinh hoàng trên màn ảnh rộng, làm nên "hiện tượng kinh dị" trên toàn cầu. Nhờ sự góp mặt của Valak, "The Conjuring 2" đã lập kỷ lục phần phim có doanh thu cao nhất trong cả loạt phim kinh dị cùng tên (hơn $320 triệu ). 

Sau siêu phẩm "The Conjouring 3" được ra mắt vào năm 2017 - với sự xuất hiện của nhân vật Valak đã để lại trong tâm trí khán giả cảm giác rùng rợn khó quên nhưng câu chuyện phía sau nhân vật này vẫn là một câu hỏi chưa có lời đáp. 

tai ngo ac ma valak trong trailer phim kinh di "the nun" hinh 1
The Nun là phần phim thứ 5 của vũ trụ The Conjuring.

Trước phản ứng tích cực của khán giả, Warner Bros và New Line Cinema đã quyết định đầu tư làm phim riêng về Valak nhằm "kéo dài" nỗi khiếp sợ và mở rộng thêm vũ trụ điện ảnh phim kinh dị The Conjuring. 

Bộ phim lấy bối cảnh một tu viện thuộc Romania năm 1952, trước những sự kiện diễn ra trong "The Conjuring" và "Annabelle". Nội dung xoay quanh câu chuyện của ba nhân vật, một linh mục công giáo với quá khứ đen tối, một bà sơ dày dạn kinh nghiệm và một nữ tu trẻ người được tòa thánh Vatican gửi đi để điều tra vụ tự tử tại tu viện Romania nói trên. Ngay tại nơi ngự trị của Chúa, họ đã phải đối đầu cùng tên ác quỷ khủng khiếp đội lốt ma sơ. 

GM_PC_ARTICLE_NATIVE_ADS

tai ngo ac ma valak trong trailer phim kinh di "the nun" hinh 2
Nhân vật Valak tiếp tục giao cho Bonnie Aarons, nữ diễn viên nổi tiếng với những vai phản diện.

Trailer và poster của phim đã được tung ra với phong cách kinh dị cổ điển. Những cái trừng mắt rùng rợn, gương mặt góc cạnh và thần thái quỷ dữ, Valak sẽ làm "rụng tim" khán giả ngay từ cái nhìn đầu tiên với những màn hù doạ ấn tượng đặc trưng. Với đội ngũ sản xuất tên tuổi và dàn diễn viên sáng giá, "The Nun" hứa hẹn sẽ là một trong những phim kinh dị gây ám ảnh nhất trong năm 2018./.

GM_PC_ARTICLE_INPAGE_BANNER
CTV Hạnh Lê/VOV.VN
PC_Article_AfterShare_1
PC_Detail_Footer_470_2
PC_Detail_SponsorLink

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Clip: Tài năng của “Cristiano Ronaldo mới”, Joao Felix
VOV.VN - Clip những kỹ năng khiến cho Joao Felix được giới chuyên môn và người hâm mộ ca ngợi là “Cristiano Ronaldo mới”.
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2
GM_PC_ARTICLE_TREN_BINH_LUAN
VOV-left-160x600
VOV-right-160x600
VOV_BalloonAds