“Tan chảy” với những lời cầu hôn ngọt ngào trong loạt phim Hàn đình đám
VOV.VN - Khoảnh khắc cầu hôn ngọt ngào của dàn mỹ nam Hàn Quốc trong phim luôn khiến khán giả xao xuyến.
a
Một trong những khoảnh khắc lấy nước mắt của khán giả trong "Hạ cánh nơi anh" là khi đại uý Ri Jung Hyuk (Hyun Bin) bày tỏ tình cảm dành cho Yoon Se Ri (Son Ye Jin) trước khi chia xa: "Cảm ơn vì em đã bước đến bên anh. Em giống như một món quà mà Chúa ban tặng. Em hỏi liệu chúng ta có thể gặp lại nhau không bằng cách cầu nguyện và chờ đợi bằng cả trái tim – Câu trả lời là có, anh yêu em".
a
Khán giả cũng không thể quên lời cầu hôn ngọt ngào của Phó Chủ tịch Lee Young Joon (Park Seo Joon) dành cho cô nàng thư ký: "Em nói rằng em thích anh hát ru cho em ngủ. Em nói nói nó giúp em ngủ ngon hơn. Vì vậy, anh đã quyết định sẽ hát ru em ngủ đến hết cuộc đời. Hãy chìm vào giấc ngủ bên cạnh anh mỗi đêm, em sẽ đồng ý lấy anh chứ?".
a
"Chiếc nhẫn là biểu tượng thể hiện "Đây là vợ tôi, người phụ nữ tôi yêu nhất". Ở phương Tây, người đàn ông quỳ xuống, đưa nhẫn và cầu hôn người phụ nữ… Tôi biết từ lúc tôi nhìn thấy em, em là người phụ nữ trong trái tim tôi. Tôi đã yêu em. Vì vậy, hãy để tôi quỳ gối xuống, vì tôi đã quyết định như thế!", Đội trưởng Eugene Choi (Lee Byung Hun) cầu hôn người yêu Ae Shin (Kim Tae Ri) trong bộ phim "Mr Sunshine"
a
Trong bộ phim "Goblin", Yêu tinh Kim Shin (Gong Yoo) cố gắng cả đời tìm kiếm cô dâu của mình (Kim Go Eun) để có thể kết thúc cuộc sống nhưng rồi phải lòng và muốn sống bên cạnh cô gái đó: "Hôm nay là thời điểm thích hợp tôi nên nói với em điều này… Em là mối tình đầu của tôi. Vào một ngày đẹp trời nào đó, em sẽ trở thành cô dâu của tôi chứ?
a
Bên cạnh cặp đôi Song - Song trong "Hậu duệ mặt trời", Seo Dae Young và Yoon Myung Joo cũng được khán giả yêu thích bởi chuyện tình nhiều trắc trở. Khoảnh khắc Seo Dae Young ngỏ lời khiến khán giả vỡ oà: "Khi em đang đọc những lời này, tôi đã làm em thất vọng và làm tan nát trái tim em. Đừng bao giờ tha thứ cho tôi. Thay vào đó, hãy thật hạnh phúc. Tôi thực sự đã say đắm trong tình yêu với em. Sống hay chết, tình yêu đó cũng sẽ không bao giờ thay đổi đối với tôi".
a
Mắc kẹt ở Trái đất, Do Min Joon (Kim Soo Hyun )trong "Vì sao đưa anh tới" đã đem lòng yêu siêu sao Chun Song Yi và rồi không muốn trở về: "Tôi không biết có thể ở bên em bao lâu. Có lẽ tôi không nên nói với em điều này. Nhưng tôi sẽ cố gắng hết sức. Tôi sẽ cố gắng ở bên cạnh em lâu nhất có thể. Và trong khoảng thời gian không xác định đó, tôi sẽ yêu em bằng tất cả sức mạnh của mình".

 

a
Trong bộ phim "Phẩm chất quý ông", Kim Do Jin (Jang Dong Gun ) không ngần ngại mà ngỏ lời cầu hôn Seo Yi Soo (Ha Ji Won): "Tôi sẽ xây cho em một ngôi nhà như thế này. Em sẽ sống trong đó với tôi chứ? Không ai sẽ rời bỏ em một lần nữa. Tôi đã vẽ 130 dòng trên bản thiết kế này cho em. Tôi cam kết sẽ chịu trách nhiệm cho hạnh phúc của em trong 130 năm tới. Hãy hứa với tôi, từ bây giờ, hãy sống với tôi. Đừng bỏ lỡ một giây thời gian của chúng ta. Em sẽ lấy tôi chứ?".
a
Hoàng đế Lee Hyun trong "The Crowned Clown" đã vô cùng lãng mạn khi cầu hôn hoàng hậu của mình: "Họ nói rằng những người yêu nhau cùng đi dưới gốc cây này hạnh phúc mãi mãi. Nàng có muốn là hạnh phúc của ta đến mãi mãi về sau? Ta hứa, ta sẽ không làm nàng thất vọng. Vì vậy, hãy hứa với ta điều này. Hãy hứa với ta rằng nàng sẽ không khóc một mình nữa. Hãy hứa rằng nàng sẽ chia sẻ tất cả niềm vui hay nỗi buồn với ta".
a
Anh chủ quán coffee Cho Han Gyeol (Gong Yoo) trong "Coffee Prince" (Tiệm cafe Hoàng tử) khiến khán giả "phát sốt" bởi lời cầu hôn lãng mạn dành cho cô nàng nhân viên: "Anh không muốn em từ bỏ mọi thứ chỉ vì yêu anh. Anh muốn em phát triển và đạt đến tầm cao mới với sự hỗ trợ của anh Anh hiểu anh không thể sống thay cho em. Nhưng anh có thể đứng bên em và theo dõi em. Đó là tất cả những gì anh muốn làm trong tương lai. Hãy gọi cho bố mẹ em đi và nói với họ rằng họ sắp có con rể"./.