“Thiếu gia chấm phẩy” - phim hài Tết nhẹ nhàng với thông điệp sâu sắc

“Thiếu gia chấm phẩy” - phim hài Tết nhẹ nhàng với thông điệp sâu sắc

VOV.VN - "Thiếu gia chấm phẩy" là bộ phim đầu tay của Chu Mạnh Cường - thủ khoa” trường Sân khấu – Điện ảnh Hà Nội, khoa kịch hát dân tộc.

Phim hài Tết “Thiếu gia chấm phẩy” do Chu Mạnh Cường (nghệ danh Cường Cá) viết kịch bản. Cường Cá là là “thủ khoa” đầu vào (2005) và cả tốt nghiệp (2009) trường Sân khấu – Điện ảnh Hà Nội, khoa kịch hát dân tộc.

Vừa đam mê nghệ thuật chèo, vừa thích diễn hài nên Cường Cá hay kết hợp những bài chèo vào những vở kịch, bộ phim mà anh đóng. Chính điều đó đã tạo nên điều khác biệt của Cường Cá. Nam diễn viên từng tham gia diễn hài và thể hiện ca khúc trong các phim hài Tết như: "Làng ế vợ", "Đại gia chân đất", "Chôn nhời", "Tết ơi là Tết"…

"thieu gia cham phay" - phim hai tet nhe nhang voi thong diep sau sac hinh 1
Cường Cá vào vai thiếu gia nhà giàu trong phim.

Trong web drama “Thiếu gia chấm phẩy”, Cường Cá vào vai thiếu gia họ Trần - công tử con nhà giàu bị tật ở chân nên đi "chấm phẩy". Trong một dịp đến bar, thiếu gia họ Trần vô tình gặp Linh và nhanh chóng có tình cảm. Những diễn biến tiếp theo xoay quanh cuộc chinh phục của Trần với Linh, nảy sinh nhiều tình huống éo le nhưng gây cười.

Bộ phim còn có sự xuất hiện của Minh Tít trong vai Việt - đối thủ của Trần và Xuân Nghĩa - em trai của danh hài Xuân Hinh trong vai thầy bói, hứa hẹn sẽ mang đến những tiếng cười hài hước cho khán giả.

Bộ phim do đạo diễn Nguyễn Hoàng Linh thực hiện. Ít người biết, anh còn có nghề... sáng tác ca khúc. Nhiều bài hát hit của Bảo Thy như "Công chúa bong bóng", "Khóc thêm lần nữa"... do anh sáng tác.

"thieu gia cham phay" - phim hai tet nhe nhang voi thong diep sau sac hinh 2
Xuân Nghĩa trong vai thầy bói, hứa hẹn sẽ mang đến những tràng cười cho khán giả.

Thông qua bộ phim, ekip muốn chuyển tải thông điệp: Tiền có thể mua được rất nhiều thứ nhưng cuối cùng tình cảm chân thành mới là điều quan trọng nhất. Tiền nhiều cũng không thể mua được tình yêu chân thành. Bộ phim cũng làm nổi bật lên tình cảm gắn bó trong gia đình, mối quan hệ anh em trong xã hội và cả sự phản bội đều phải có sự trả giá.

Nói về bộ phim, diễn viên Cường Cá cho biết: "Giữa thời điểm phim mạng đang tràn ngập những cảnh nóng, cảnh bạo lực thì tôi và ekip muốn mang đến một bộ phim hài Tết tâm lý nhẹ nhàng, vui vẻ. Có xúc động, có những cảnh gay cấn “đau tim” nhưng vẫn có tình huống hài hước".

Đạo diễn Nguyễn Hoàng Linh cũng khẳng định: "Bộ phim của tôi sẽ không bao giờ sử dụng cảnh nóng hay những điều "giật gân" câu khách một cách rẻ tiền".

Minh Tít chia sẻ thêm: "Việc một số kênh hài và nhà sản xuất sử dụng những hình ảnh nhạy cảm, phản cảm để "câu khách" đã có rất lâu rồi. Nhưng quan điểm của tôi khi làm nghề là phải mang đến cho khán giả những bộ phim chuyên nghiệp, có văn hóa. Hơn nữa, gia đình và bạn bè tôi cũng xem những bộ phim mà tôi tham gia. Tôi còn có con nhỏ, tôi muốn con mình sau này lớn lên sẽ không bị ảnh hưởng lệch lạc mà còn phải rất tự hào về những phim bố đã từng làm nên tôi không bao giờ tham gia vào những bộ phim rẻ tiền".

Web drama "Thiếu gia chấm phẩy" sẽ chính thức ra mắt vào ngày 27/12./.

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2
GM_PC_ARTICLE_BEFORE_TIEU_DIEM
Loading...

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

Dable_PC_Footer
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
Dable_PC_Sidebar_Right_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close