Trương Ngọc Ánh chính thức tuyển mộ diễn viên cho “Hương Ga 2“

VOV.VN -Bộ phim "Hương Ga 2" đã chính thức trở lại với màn ảnh rộng bằng một cuộc chiến lớn khiến khán giả đứng ngồi không yên.

Phim điện ảnh Hương Ga từng đoạt giải thưởng lớn Best Vietnamese Film (Phim Việt Nam hay nhất) tại San Francisco International New Concept Film Festival 2016 (LHP Quốc tế ý tưởng mới San Francisco) và đoạt 3 giải Cánh Diều Bạc cho thể loại phim điện ảnh, Nữ diễn viên chính cho Trương Ngọc Ánh và giải Đạo diễn cho Cường Ngô tại giải thưởng Cánh Diều Vàng 2014. Ngay sau khi ra mắt, Hương Ga ngay lập tức tạo tiếng vang lớn khi mang đến cho khán giả một luồng gió mới với dòng phim hành động – vốn được xem là “khó nhằn” tại thị trường Việt Nam. 

 

Sau cái kết mở đầy bi thương của phần 1, chị đại Hương Ga đã chính thức trở lại với màn ảnh rộng bằng một cuộc chiến lớn chắc chắn sẽ khiến cho khán giả phải một lần nữa đứng ngồi không yên.  

Sau trận chiến cuối với băng đảng của ông trùm, Hương Ga đã trốn thoát lên tàu nhưng sau đó vẫn bị “hoàng tử” đuổi theo. Kết thúc phần 1, Hương Ga trúng một phát đạn của “hoàng tử” sống chết ra sao không rõ… Nhưng có vẻ như phát đạn năm đó đã không giết được bà trùm Hương Ga. Không những thế, nó còn vô tình giúp cho bà trùm có được một cuộc gặp gỡ định mệnh đầy bất ngờ...

Chia sẻ về lần hợp tác này, nữ diễn viên Trương Ngọc Ánh cho biết: “Để bắt đầu Hương Ga 2, tôi và ekip đã phải chịu nhiều áp lực lớn vì Hương Ga trước đó đã thành công hơn cả mong đợi. Nhất là ở khâu tuyển chọn diễn viên, hầu như ngoại hình của tất cả các diễn viên đều hợp vai và toát lên được thần thái của nhân vật. Cho nên, với phần phim mới, không chỉ tôi và đạo diễn Cường Ngô mà cả ekip đều ngầm hiểu rằng ngoài kịch bản, phần diễn viên sẽ phải tốt hơn phần 1 gấp nhiều lần để đáp lại sự mong đợi của khán giả. Năm 2019, tôi xuất hiện nhiều hơn, hoạt động nhiều hơn, một phần cũng là vì để tìm kiếm thêm những gương mặt mới phù hợp với phim”.

Trương Ngọc Ánh và Kim Lý.

Đạo diễn Cường Ngô chia sẻ thêm: “Tính đến bây giờ, Trương Ngọc Ánh vẫn là đối tác ăn ý nhất với tôi không chỉ trong vai trò sản xuất mà còn ở vai trò diễn viên. Nên việc chúng tôi bắt tay nhau để thực hiện tiếp Hương Ga 2 không phải là quá khó đoán. Sau 5 năm, tôi nghĩ là mình đã có thể hoàn toàn tự tin với câu chuyện tiếp theo về “bà trùm” nổi tiếng này".

Trương Ngọc Ánh trong Hương Ga 1.

Sau cuộc chiến ở phần 1, đàn em của Hương Ga gần như không còn một ai. Bà trùm buộc phải tái lập lại cho mình một băng đảng mới cũng như tạo dựng nên những địa bàn hoạt động mới. Hiện đạo diễn Cường Ngô, nhà sản xuất & diễn viên Trương Ngọc Ánh đã chính thức phát động tuyển diễn viên trên diện rộng cho 5 vai diễn chính quan trọng của phần phim mới./.

Viết bình luận

Tin liên quan

Trương Ngọc Ánh giản dị đến ủng hộ trẻ em ung thư diễn thời trang

VOV.VN - Dàn nghệ sĩ, ca sĩ, siêu mẫu đình đám showbiz Việt đã có mặt đông đủ trong sự kiện thời trang gây quỹ ủng hộ trẻ em mắc bệnh ung thư.

Trương Ngọc Ánh diện đầm ren gợi cảm bên doanh nhân Hàn Quốc

VOV.VN - Trương Ngọc Ánh được làm khách mời đặc biệt trong buổi giao lưu giữa những doanh nhân của 2 nước Việt - Hàn xoay quanh chủ đề thời đại công nghiệp 4.0.

Trương Ngọc Ánh nhận giải Ngôi sao châu Á tại Hàn Quốc

Diễn viên "Hương Ga" nhận giải thưởng Ngôi sao châu Á ở lễ trao giải Seoul International Drama Awards, Hàn Quốc.

Tin cùng chuyên mục