Ưng Hoàng Phúc tung trailer phim ngắn “Sóng ngầm 2 - Vệ sĩ bất đắc dĩ“

VOV.VN - Phim ngắn “Sóng ngầm 2 - Vệ sĩ bất đắc dĩ" sẽ chính thức ra mắt trên kênh Youtube chính thức của Ưng Hoàng Phúc vào ngày 18/08/2018 tới đây.

PC_Article_AfterShare_1

Sau khi hé lộ những hình ảnh hậu trường vào chiều nay (6/8), Ưng Hoàng Phúc và ê kíp chính thức công bố đoạn trailer của phim ngắn ca nhạc "Sóng ngầm 2 - Vệ sĩ bất đắc dĩ".

ung hoang phuc tung trailer phim ngan song ngam 2 ve si bat dac di hinh 1
Ưng Hoàng Phúc  hợp tác cùng nhạc sĩ Hamlet Trương và DickSon.

Trong hơn 1 phút của trailer, khán giả không khỏi nghẹt thở và hồi hộp với loạt cảnh đánh đấm như những bộ phim điện ảnh mà Ưng Hoàng Phúc thể hiện.

Để có những cảnh quay đẹp mắt, Ưng Hoàng Phúc từng tiết lộ anh đã tập luyện rất kỹ càng cùng các võ sư nhiều ngày liền để tự mình thực hiện những pha hành động trong sản phẩm lần này không ngại những chấn thương cũ ở lưng.

Cũng trong phim ngắn "Sóng ngầm 2 - Vệ sĩ bất đắc dĩ", Ưng Hoàng Phúc sẽ giới thiệu 2 ca khúc ballad mới nhất mà anh hợp tác cùng nhạc sĩ Hamlet Trương và DickSon, các ca khúc này hứa hẹn sẽ tiếp tục trở thành 2 bản hit mới nhất của Ưng Hoàng Phúc trong năm 2018.

PC_Article_Middle

ung hoang phuc tung trailer phim ngan song ngam 2 ve si bat dac di hinh 2
Ưng Hoàng Phúc tự mình thực hiện những pha hành động trong sản phẩm mới.

Tiếp tục vào vai diễn một anh chàng vệ sĩ như đã từng gây sốt trong "Sóng ngầm" cách đây 11 năm, liệu vai diễn mới của Ưng Hoàng Phúc trong "Sóng ngầm 2 - Vệ sĩ bất đắc dĩ" sẽ mang đến nhiều điều bất ngờ cho khán giả.

Thuỳ Dung/VOV TP HCM
PC_Detail_Footer_470_2
Loading...

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Đà Nẵng: Trắng đêm “giải cứu” tầng hầm chung cư Hoàng Anh Gia Lai
VOV.VN - Tối 10/12, lực lượng cứu hộ đã thức trắng đêm để bơm nước ra khỏi tầng hầm chung cư Hoàng Anh Gia Lai Lake View Đà Nẵng.
VOV-artice-160x600
VOV_AllPage
VOV-left-160x600
VOV_BalloonAds
x