GM_PC_ARTICLE_TOP_BANNER

“Ước hẹn mùa thu” lộ tạo hình thanh xuân của dàn diễn viên chính

VOV.VN - “Ước hẹn mùa thu” của Nguyễn Quang Dũng tiếp tục tung bộ poster chính thức với tạo hình từ trẻ đến lúc trưởng thành của dàn cast chính.

Nhắc đến đạo diễn Nguyễn Quang Dũng, không thể không nói đến thành công vượt trội của “Tháng Năm Rực Rỡ” – bộ phim remake nhưng gây ấn tượng bởi cách kể hiện đại và thuần Việt. Đồng thời, sức hút của phim cũng trở thành bước đà thuận lợi giúp đẩy nhanh tên tuổi của dàn diễn viên trẻ như Hoàng Yến Chibi, Hoàng Oanh, Jun Vũ.

Nhà sản xuất “Ước Hẹn Mùa Thu” mới đây đã quyết định tung toàn bộ poster của dàn diễn viên , đi kèm với tạo hình chính thức. Đặc biệt, ê-kíp còn mang đến một thử thách rất thú vị: 15 năm thay đổi.

Thông qua poster, những nhân vật của Hoàng Oanh (vai Pha Lê), Nhan Phúc Vinh (vai Mạnh), Duy Khánh Zhou Zhou (vai Phong), Hoàng Phi (vai Bình), Kay Trần (vai Long) đều có những sự thay sự thay đổi so với năm 17. Nhưng chỉ một mình Yoon Trần (vai Duy) lại không hề có sự khác biệt biệt nào trong 15 năm qua.

"uoc hen mua thu" lo tao hinh thanh xuan cua dan dien vien chinh hinh 1
Quốc Anh vai Duy.
"uoc hen mua thu" lo tao hinh thanh xuan cua dan dien vien chinh hinh 2
Nhan Phúc Vinh vai Mạnh.
"uoc hen mua thu" lo tao hinh thanh xuan cua dan dien vien chinh hinh 3
Hoàng Oanh vai Pha Lê.
GM_PC_ARTICLE_NATIVE_ADS
"uoc hen mua thu" lo tao hinh thanh xuan cua dan dien vien chinh hinh 4
Duy Khánh vai Phong.

Thậm chí, với hai phiên bản tạo hình đã trải qua thử thách 15 năm thay đổi, nhiều khán giả suy đoán phải chăng “Ước Hẹn Mùa Thu” là một phim về xuyên không. Trong đó, nhân vật của Yoon Trần rơi vào “hố thời gian” để đến tương lai 15 năm sau tai nạn. Thế nhưng, đứng trước mọi lời đồn đoán, ê-kíp vẫn quyết giữ im lặng, hứa hẹn sẽ sớm tiết lộ trong thời gian tới.

GM_PC_ARTICLE_INPAGE_BANNER

 Trong khi đó, Hoàng Oanh chia sẻ: “Pha Lê là kiểu vai hoàn toàn khác với Dung Đại Ca. Tính cách của Pha Lê khá nhiều mơ mộng, nhưng khi cô ấy trưởng thành, bận rộn với cuộc sống thì bản thân đành phải gác lại những những giấc mơ năm 17 tuổi, lao đi trong vòng quay của các mối quan hệ xã hội lẫn công việc. Sự biến hoá tính cách giữa Pha Lê năm 17 và Pha Lê năm 32 chính là thách thức rất lớn mà anh Nguyễn Quang Dũng dành cho Oanh”.

Là bộ phim thanh xuân được nhào nặn dưới bàn tay của đạo diễn Nguyễn Quang Dũng, OST được “bảo chứng” dưới cái tên của nhạc sĩ Đức Trí kết hợp sự diễn xuất của dàn diễn viên trẻ, “Ước Hẹn Mùa Thu” đang sở hữu những tiền tố vô cùng thuận lợi để thu hút khán giả đến rạp vào tháng 5 này./.

GM_PC_ARTICLE_OUSTREAM_VIDEO
GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_1
GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_3
GM_PC_ARTICLE_FOOTER_BANNER

Video đang được xem nhiều

Tài xế ô tô say xỉn, chống đối cảnh sát bị xử phạt 17 triệu đồng

VOV.VN - Một tài xế ô tô say xỉn, chống đối không chấp hành kiểm tra nồng độ cồn bị cảnh sát tạm giữ phương tiện và xử phạt ở mức 17 triệu đồng.

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1

Di sản

Âm nhạc

Điện ảnh

Thời trang

Nghệ sĩ

Văn học

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2

Tiêu điểm

GM_PC_ARTICLE_TIEU_DIEM

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_2
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_3
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_4
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_7
GM_PC_ARTICLE_BOTTOM
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP