Về nhà đi con tập 34: Khải lên cơn thú tính, cưỡng bức Huệ tại nhà

GM_PC_ARTICLE_TOP_BANNER

Về nhà đi con tập 34: Khải lên cơn thú tính, cưỡng bức Huệ tại nhà

VOV.VN - Trong tập 34 "Về nhà đi con" lên sóng tối nay (29/5), Khải đã lao vào cưỡng bức Huệ mặc cho cô ra sức chống cự khiến dân tình phẫn nộ.

Khép lại tập 33 "Về nhà đi con", mối quan hệ giữa vợ chồng Huệ (Thu Quỳnh) và Khải (Trọng Hùng) tiếp tục gặp sóng gió. Khải tới nhà ông Sơn (NS Trung Anh) làm loạn, Huệ đành trở về căn nhà thuê của hai vợ chồng. Cô trước đó từng đề nghị ly hôn để giải thoát cho nhau nhưng Khải không đồng ý. 

Trong trailer tập 34 sẽ lên sóng truyền hình tối nay (29/5), sự việc càng trở nên tồi tệ hơn. Vốn tính ghen tuông, Khải lại kiếm cớ gây sự với Huệ khi thấy cô xem tin nhắn điện thoại. Mặc dù Huệ đã đưa máy điện thoại cho Khải xem nhưng anh ta vẫn không thôi mắng nhiếc, chỉ trích cô.

ve nha di con tap 34: khai len con thu tinh, cuong buc hue tai nha hinh 1
Khải liên tục mắng nhiếc Huệ...

Không còn ở mức là những lời miệt thị, đánh vợ, lần này Khải còn lên cơn thú tính, cưỡng bức Huệ ngay tại nhà riêng của cả hai. Khải đẩy mạnh vợ mình vào tường, đánh vật cô ra ghế sofa một cách thô bạo và đầy vũ lực. 

ve nha di con tap 34: khai len con thu tinh, cuong buc hue tai nha hinh 2
... và cưỡng bức vợ ngay tại nhà.

Lúc này, gã hét lên: "Tao thích thế đấy!" mặc cho cô ra sức phản kháng. Vì đó là nhà riêng của cả hai nên không ai có thể cứu cô được nữa. Đến chồng mà chính bản thân người phụ nữ còn không muốn "gần gũi" thì nỗi đau khủng khiếp này ai thấu cho Huệ?

Ở một diễn biến khác, Xinh (Minh Cúc) ra sức mồi chài Khải về sống với mình. Cô ả hứa sẽ cung phụng Khải về vật chất, khiến anh xiêu lòng. Trong khi Khải đang nghĩ ngợi thì Xinh lại một lần nữa lẳng lơ, lôi kéo Khải: "Về ở với con này, tao cung phụng cho từ đầu đến cuối... tiền... lúc nào cần tao chu cấp...".

GM_PC_ARTICLE_NATIVE_ADS
ve nha di con tap 34: khai len con thu tinh, cuong buc hue tai nha hinh 3
Thư đến nhà Vũ để trao đổi về chuyện cưới hỏi giữa hai người.

Cũng trong tập 34, Vũ (Quốc Trường) và Thư (Bảo Thanh) đã thỏa hiệp bằng một hợp đồng hôn nhân, cả hai cũng đã có cuộc nói chuyện thẳng thắn với nhau. Theo đó, Thư sẽ đóng vai cô vợ của Vũ trong 2 năm và cái giá cho thanh xuân của Thư được định là 3 tỷ đồng.

GM_PC_ARTICLE_INPAGE_BANNER

Đâm lao thì phải theo lao, Anh Thư và Vũ đang đóng vai một cặp đôi hạnh phúc, đang vui vẻ chuẩn bị đám cưới như những cặp tình nhân yêu nhau thực sự. 

Lão chồng vũ phu quốc dân này sẽ làm gì trước lời "mời gọi" có phần hấp dẫn của Xinh? Huệ có tiếp tục bỏ về nhà bố đẻ? Ông Sơn có để yên cho Khải trước những gì hắn đã gây ra cho con gái mình? Tất cả sẽ có trên tập 34, phát sóng tối nay (29/5) trên kênh VTV1 - Đài Truyền hình Việt Nam./.

GM_PC_ARTICLE_OUSTREAM_VIDEO
GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_1
GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_3
GM_PC_ARTICLE_FOOTER_BANNER

Video đang được xem nhiều

Hạ gục Ceres Negros, Hà Nội FC mơ vô địch AFC Cup 2019

VOV.VN - Sau khi đánh bại Ceres Negros, HLV Chu Đình Nghiêm của Hà Nội FC đặt mục tiêu vô địch AFC Cup 2019.

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1

Di sản

Âm nhạc

Điện ảnh

Thời trang

Nghệ sĩ

Văn học

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2

Tiêu điểm

GM_PC_ARTICLE_TIEU_DIEM

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_2
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_3
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_4
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_7
GM_PC_ARTICLE_BOTTOM
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP