Về nhà đi con tập 49: Thư khóc nức nở nói lý do phản đối bố tái hôn

VOV.VN - Về nhà đi con tập 49 phát sóng tối nay, Thư khóc nức nở nói lý do phản đối bố tái hôn với Vũ, Bảo gay gắt vì bố không rõ ràng trong tình cảm,...

Nếu như tập 48 "Về nhà đi con" lấy đi nhiều nước mắt của khán giả khi Thư (Bảo Thanh) sụp xuống khóc nức nở vì thấy gương mặt người phụ nữ bán hoa quá giống người mẹ quá cố thì sang tập 49 lên sóng tối nay (20/9), cô cuối cùng đã thú nhận với Vũ (Quốc Trường) nguyên nhân khiến cô phản đối ông Sơn (Trung Anh) đi bước nữa. 

Thư tâm sự với Vũ chuyện tại sao cô phản đối bố đi bước nữa

Thư nói, "Mẹ mất năm tôi 7 tuổi, tôi đã rất nhớ mẹ. Càng nhớ mẹ tôi chỉ muốn bố chỉ nhớ về một mình mẹ tôi thôi. Bố chỉ là của riêng chị em chúng tôi thôi". Nhưng vì ông Sơn "lại nhớ người khác", như lời của Vũ, khiến Thư đau khổ và phản đối đến cùng, như đã từng làm với cô Xuyến. 

Ở một khía cạnh khác, khán giả lần đầu được thưởng thức giọng hát của Bảo (Quang Anh) và Dương (Bảo Hân). Bảo trổ tài chơi dương cầm và Ánh Dương khoe giọng hát của mình nhưng đến khi thấy Dương hát quá nhập tâm với ca khúc yêu đơn phương, Bảo đã tức tối không đệm đàn nữa mà buông câu nhẹ nhàng "cảm hứng tuột xích rồi".

Cuộc nói chuyện gay gắt của Bảo với bố

Chính vì Dương dành quá nhiều tình cảm cho bố - ông Quốc (Tuấn Tú), Bảo đã tỏ thái độ ra mắt, cậu gay gắt nói: "Con bảo bố phải tránh xa Dương ra cơ mà?". Đáp lại lời con trai, ông Quốc nói, "Đây là nhà tao thì tao về, nó cứ đến chơi với mày, chẳng lẽ tao phải ra khách sạn ở à?".

"Con không cần biết nhưng mà thái độ của bố phải rõ ràng lên đi chứ. Bố phải đặt Dương vào con xong bố mắng Dương như bình thường bố mắng con xem nào", Bảo phản pháo bố.

Huệ khóc khi trò chuyện với người phụ nữ bán hoa.

Cũng trong tập này, Huệ (Thu Quỳnh) đã có cuộc nói chuyện đầy xúc động với bà Hạnh (Thuý Hà). Cô vừa khóc vừa nói, "Gặp lại cô giống như bọn cháu được gặp lại chính mẹ mình vậy" và điều này khiến người phụ nữ bán hoa cũng bất ngờ, "Chẳng lẽ lại có thể giống nhau đến như vậy". 


Viết bình luận

Tin liên quan

“Về nhà đi con” chính thức đóng máy, lộ kết phim đầy bất ngờ?

VOV.VN - Hình ảnh gia đình ông Sơn đoàn tụ trong video đóng máy của phim được cho là cái kết đẹp của "Về nhà đi con".

Ngắm vẻ điển trai của Dũng đào hoa trong “Về nhà đi con“

VOV.VN -Sau nhiều năm vắng bóng trên truyền hình, Hoàng Anh Vũ dần giành lại tình cảm của khán giả qua vai "Dũng" trong phim “Về nhà đi con”.

Tin cùng chuyên mục