Về nhà đi con tập 53: Vũ phải lòng kẻ thứ ba, về nhà sỉ nhục Anh Thư

Về nhà đi con tập 53: Vũ phải lòng kẻ thứ ba, về nhà sỉ nhục Anh Thư

VOV.VN -Về nhà đi con tập 53 lên sóng truyền hình tối nay (27/6), Vũ phải lòng kẻ thứ ba, về nhà sỉ nhục Anh Thư, bố Bảo thể hiện tình cảm với Huệ,...

Sau khi kể với Dũng (Anh Vũ) về việc bị một cô gái xinh đẹp tên Nhã (Quỳnh Nga) phớt lờ, Vũ (Quốc Trường) càng quyết tâm chinh phục bằng được. Cũng vì sự xuất hiện của kẻ thứ ba, mối quan hệ của Thư (Bảo Thanh) và Vũ ngày càng tồi tệ.

Ở tập 53 "Về nhà đi con" phát sóng tối nay (27/6), Vũ tiếp tục bị Nhã hớp hồn. Gặp nhau ở bar, Nhã nói thẳng rằng cô không muốn nói đến chuyện công việc khiến Vũ càng tỏ ra thích thú. 

ve nha di con tap 53: vu phai long ke thu ba, ve nha si nhuc anh thu hinh 1
Vũ "phải lòng" kẻ thứ ba tên Nhã

Nếu như ở bên Nhã, Vũ ngọt ngào, tình cảm thì khi về nhà, Vũ lên giọng ngay với Thư  khi nhắc đến cô gái mới. Theo đó, Vũ "dằn mặt" Thư, "Biết người ta là gì không? Chuyên viên tư vấn cao cấp đấy! Xinh đẹp, tài năng, đặc biệt người ta làm chủ kinh tế và không cần đàn ông. Đó mới là mẫu phụ nữ tất cả đàn ông khao khát chứ không phải kiểu phụ nữ suốt ngày hất mặt tiền tiền, nghe chưa". 

ve nha di con tap 53: vu phai long ke thu ba, ve nha si nhuc anh thu hinh 2
Về nhà cao giọng sỉ nhục Thư

Ở một tình huống khác, sau khi giận nhau và to tiếng cãi vã không muốn nhìn mặt nhau, cuối cùng Bảo (Quang Anh) và Dương (Bảo Hân) cũng gặp nhau để nói chuyện. Dương cho rằng, "Việc tớ chơi với cậu và yêu bố cậu là 2 việc hoàn toàn không liên quan đến nhau", còn Bảo vẫn giữ nguyên quan điểm phản đối Dương yêu bố (Tuấn Tú) khiến cuộc nói chuyện càng không thể giải quyết được.

Cũng trong tập 53, bố Bảo (Tuấn Tú) thể hiện tình cảm với Huệ (Thu Quỳnh). Anh bày tỏ mong muốn muốn đưa Huệ về nhà và bất chợt thay đổi cách xưng hô từ "tôi - cô" sang "anh - em" rất ngọt ngào./.

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1

Di sản

Âm nhạc

Điện ảnh

Thời trang

Nghệ sĩ

Văn học

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

Dable_PC_Footer
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
Dable_PC_Sidebar_Right_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close