Về nhà đi con tập 54: Thư bật khóc khi Vũ đi Đài Loan với "kẻ thứ ba"

Về nhà đi con tập 54: Thư bật khóc khi Vũ đi Đài Loan với “kẻ thứ ba“

VOV.VN - Về nhà đi con tập 54 phát sóng tối nay (28/6), Thư bật khóc khi biết Vũ đi Đài Loan với Nhã, Bảo giả vờ ốm để được Dương quan tâm.

Ở tập 53 "Về nhà đi con" Vũ (Quốc Trường) ra sức tìm cách tiếp cận Nhã (Quỳnh Nga) nhưng không thành thì sang đến tập 54 phát sóng tối nay (28/6), anh chàng "sở khanh" tìm cách vẽ ra chuyện khảo sát thị trường ở Đài Loan và ngỏ ý mời cô nàng đi cùng để được ở bên cạnh. 

ve nha di con tap 54: thu bat khoc khi vu di dai loan voi "ke thu ba" hinh 1
Vũ và Nhã thân mật ở sân bay

Cuối cùng, sau bao chờ đợi Vũ cũng thoả mong ước khi được một mình ở bên cạnh Nhã mà không bị ai dò xét. Hai người tình tứ ở sân bay và vô tình bị Linh (Khánh Linh) - bạn thân của Thư (Bảo Thanh) bắt gặp. Nhận được bức hình Vũ và Nhã sánh đôi từ Linh, Thư bất ngờ bật khóc.

Và như hiểu được tâm trạng của Thư, Dũng (Anh Vũ) - bạn thân Vũ đã tìm cớ gọi điện để an ủi và hẹn gặp Thư. Dường như có tình cảm với cô nàng nên nhân cơ hội Vũ vắng nhà, Dũng liên tục tạo cho mình cái cớ để tiếp cận Thư. 

ve nha di con tap 54: thu bat khoc khi vu di dai loan voi "ke thu ba" hinh 2
Thư bật khóc khi xem ảnh Linh gửi từ sân bay.

Ở một diễn biến khác, Bảo (Quang Anh) giả vờ ốm để lấy tình cảm của Dương (Bảo Hân. Mặc cho bạn thân hốt hoảng và đầy lo lắng nhưng về phía bản thân, Bảo lại thấy vui trong lòng vì được Dương quan tâm./.

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1

Di sản

Âm nhạc

Điện ảnh

Thời trang

Nghệ sĩ

Văn học

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close