Về nhà đi con tập 60: Dương hỗn láo, mắng chị gái là “kẻ dối trá”

VOV.VN -Về nhà đi con tập 60 lên sóng tối 8/7, Dương hỗn láo, mắng Huệ là "kẻ dối trá đến rùng mình" sau khi phát hiện chị gái hôn chú Quốc ở công ty.

Sau khi tập 59 "Về nhà đi con" kết thúc, Dương (Bảo Hân) đã bỏ đi sau khi phát hiện chuyện chính chị Huệ (Thu Quỳnh) là người đang có mối quan hệ tình cảm với chú Quốc (Tuấn Tú) - người mà cô nàng đã thổ lộ tình cảm nhưng không được đáp lại. Dương ngồi khóc gọi mẹ bên lề đường trong đêm và vô tình gặp cô Hạnh bán hoa (Thúy Hà) đi ngang qua. Gặp cô Hạnh, Dương bất chợt gọi mẹ và khóc nức nở vì tủi thân. 

Dương nói chuyện hỗn láo với chị Huệ.

Sang tập 60 phát sóng tối nay (8/7), sau 1 đêm ngủ lại nhà cô Hạnh, Dương trở về nhà vào sáng hôm sau. Tuy nhiên, khi về đến nhà, thấy chú Quốc và chị Huệ đang đứng ở cửa, Dương nói với thái độ khó chịu: "Vừa phải thôi chứ, ở công ty chưa đủ à?".

Bước lên phòng, mặc cho chị Huệ ra sức quan tâm, Dương đáp trả bằng giọng nói hết sức hỗn láo. Cô nàng lạnh lùng trả lời rằng: "Chị Huệ ạ! Tôi sợ chị thật đấy! Sợ đến nỗi rùng mình rồi đây này". Huệ nghe xong nước mắt ngắn dài mà chẳng nói được gì.

Huệ nước mắt ngắn nước mắt dài trước thái độ của em gái.

Chưa dừng lại ở đó, Dương còn bồi thêm: "Tốt nhất là chị cứ từ từ mà tận hưởng tình yêu đi! Người dối trá mà có được hạnh phúc cũng là chuyện bình thường". Đến lúc này, Huệ mới giận dữ lên tiếng: "Em im ngay, đừng có quá đáng! Dù có giận đến mấy em cũng không có quyền ăn nói với chị như thế!".

Thư trò chuyện với Dương và cho rằng cô nàng không thể trở thành mẹ kế của bạn thân Bảo.

Ở một diễn biến khác, Thư (Bảo Thanh) và Dương lại đang có một buổi nói chuyện khác. Khi biết chuyện, Thư giải thích cho em hiểu: "Mày với thằng Bảo đang là bạn bè. Bây giờ đòi nhảy lên làm mẹ nó thì có ngửi được không? Nghe rất là kinh đi ấy chứ!". Dương cố gắng cự cãi: "Làm sao mà không ngửi được?".

Trong khi đó, hai ông bố Quốc và Sơn (Trung Anh) lần đầu có cuộc nói chuyện cởi mở kể từ khi chuyện của Quốc và Huệ bại lộ./. 

Viết bình luận

Tin liên quan

Mẹ chồng “quốc dân” hiếm có của “Về nhà đi con” làm khán giả tan chảy

VOV.VN - Diễn viên Ngân Quỳnh xây dựng thành công hình ảnh bà mẹ chồng là mơ ước của mọi nàng dâu.

Hoa hậu Tiểu Vy thân thiết bên Quốc Trường của “Về nhà đi con“

VOV.VN - Hoa hậu Tiểu Vy đã có dịp hội ngộ nam diễn viên Quốc Trường của "Về nhà đi con" tại một sự kiện diễn ra tại Hà Nội.

Về nhà đi con tập 59: Thư cảnh báo Vũ thận trọng, Dương bị sàm sỡ

VOV.VN - Về nhà đi con tập 59 lên sóng tối nay (5/7) với những tình tiết, Thư cảnh báo Vũ thận trọng với Nhã, Dương bị con trai cô Hạnh bán hoa sàm sỡ,...

Tin cùng chuyên mục