Về nhà đi con tập 73: Vũ tức giận khi Dũng nhận là bố nuôi của cu Bon

Về nhà đi con tập 73: Vũ tức giận khi Dũng nhận là bố nuôi của cu Bon

VOV.VN - Trong tập 73 "Về nhà đi con" sẽ lên sóng tối 25/7, Vũ tức giận khi Dũng nhận là bố nuôi của cu Bon, Khải ra tù và trở về gặp Huệ,...

Kết thúc tập 72 "Về nhà đi con", Thư (Bảo Thanh) và con trai cuối cùng cũng đã dọn về nhà ngoại. Cũng trong tập này, Khải (Trọng Hùng) bất ngờ xuất hiện trong buổi khai trương quán trà bánh của Huệ (Thu Quỳnh). Còn Nhã (Quỳnh Nga) vẫn tìm cách níu kéo và liên tục trách móc Vũ (Quốc Trường) đã không quan tâm tới mình nhưng đáp lại lại là sự thờ ơ của anh chàng.  

Sang đến tập 73 sẽ lên sóng tối nay (25/7), Vũ nổi cơn ghen khi Dũng (Anh Vũ) nói chuyện vui vẻ cùng Thư trong lúc cả ba cùng ngồi trên xe, thậm chí Dũng còn xưng là bố nuôi với cu Bon.

ve nha di con tap 73: vu tuc gian khi dung nhan la bo nuoi cua cu bon hinh 1
Vũ tức giận và nổi cơn ghen...
ve nha di con tap 73: vu tuc gian khi dung nhan la bo nuoi cua cu bon hinh 2
... khi Thư liên tục trò chuyện vui vẻ cùng Dũng - bạn thân của Vũ.

Thấy được thái độ tức giận của Vũ, Thư công khai khen Dũng trước mặt để trêu tức Vũ. Cô nói: "Mẹ con em có chuyện đều có anh Dũng đưa đi". Ngay khi Thư dứt lời, Dũng nói: "Chuyện! Bố nuôi không đưa con đi thì đưa ai". Vũ bức xúc nói luôn: "Này này, mày làm bố nuôi lúc nào sao tao không biết nhờ" và nhận được ngay câu đáp trả tỉnh bơ của Dũng: "Bố nuôi lâu rồi, Bon không nhận bố à". Không những vậy, Thư còn nói khiến Vũ tức thêm: "Bon nhận ngay, nhận khẩn trương".

ve nha di con tap 73: vu tuc gian khi dung nhan la bo nuoi cua cu bon hinh 3
Huệ ôm Khải sau bao ngày xa cách và Quốc đã chứng kiến tất cả.

Ở một diễn biến khác, khi gặp lại Khải trong ngày khai trương quán, Huệ bất ngờ tiến tới và đề nghị được ôm Khải như lời chào thân mật sau bao ngày xa cách. Lúc này, Quốc (Tuấn Tú) đã chứng kiến tất cả và anh chẳng thể nói được điều gì. 

ve nha di con tap 73: vu tuc gian khi dung nhan la bo nuoi cua cu bon hinh 4
Cô Xuyến khóc nức nở khi thông báo sắp lấy chồng.

Sau nhiều tập vắng bóng, cô Xuyến hàng xóm bất ngờ xuất hiện trở lại. Lần này cô Xuyến đến nhà không phải để gặp hay ngỏ lời với ông Sơn mà cô khóc lóc thông báo cô sắp lấy chồng lần thứ 5. Đồng thời, cô Xuyến cũng không quên trách móc chính vì bị ông Sơn ghẻ lạnh mà cô mới phải lấy chồng khác./. 

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close