"Về nhà đi con" tập 82: Thư hoài nghi mặc dù Vũ đã nhận lỗi

“Về nhà đi con” tập 82: Vũ nhận sai và bày tỏ tình cảm, Thư vẫn hoài nghi

VOV.VN - Trong tập 82 "Về nhà đi con", dù Vũ đã nhận sai về mình và khẳng định không yêu Nhã song Thư vẫn tỏ ra hoài nghi.

Trong "Về nhà đi con" tập 81, sau khi được Dũng tiết lộ chuyện Thư đã dùng số tiền 3 tỷ để mua lại cổ phần tiệm motor, nhận ra tình cảm của Thư, Vũ quyết định đến nhà Thư để xin Thư cơ hội hàn gắn.

Ở trích đoạn tập 82 "Về nhà đi con" lên sóng tối thứ 4, lần đầu tiên, Vũ đã dẹp bỏ tự ái để thừa nhận với Thư: "Từ đầu đến cuối anh đều sai. Anh đã tham lam nhưng tình cảm của anh dành cho cô Nhã đó không phải là tình yêu". Tuy nhiên, Thư vẫn hoài nghi vào tình cảm của Vũ: "Nếu cô ta không trở mặt anh có như thế này không?".

"ve nha di con" tap 82: thu hoai nghi mac du vu da nhan loi hinh 1
Vũ nhận sai với Thư.
"ve nha di con" tap 82: thu hoai nghi mac du vu da nhan loi hinh 2
 

Ông Sơn quyết định không can thiệp vào chuyện tình cảm của Thư và Vũ: "Các con cũng khôn lớn, cũng trưởng thành rồi. Các con có thể tự quyết định cuộc đời riêng của mình nên bố quyết định lui về hậu trường. Nên bố sẽ không phát biểu, không khuyên răn, không chỉ đạo bất cứ cái gì nữa hết".

Trong một diễn biến khác, Huệ bất ngờ gặp lại cô Hạnh và nhân cơ hội, Huệ bày tỏ mong muốn cô Hạnh đến nhà nói chuyện, chia sẻ và bầu bạn cùng ông Sơn.

Liệu Thư có chấp nhận hàn gắn với Vũ sau biến cố? Ông Sơn và cô Hạnh liệu có thể "chia ngọt sẻ bùi"? Diễn biến chi tiết "Về nhà đi con" tập 82 lên sóng tối ngày 7/8 trên VTV1./.

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1

Di sản

Âm nhạc

Điện ảnh

Thời trang

Nghệ sĩ

Văn học

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close