Bảo “Về nhà đi con” tiết lộ mối quan hệ ngoài đời với Ánh Dương

Bảo “Về nhà đi con” tiết lộ mối quan hệ ngoài đời với Ánh Dương

Không chỉ trong phim "Về nhà đi con", ngoài đời Quang Anh và Bảo Hân cũng dính như sam và được kỳ vọng hẹn hò.

Trong phim “Về nhà đi con”, bộ đôi Bảo (Quang Anh) và Ánh Dương (Bảo Hân) luôn kề vai, sát cánh bên nhau và được khán giả “ghép đôi” nhiệt tình. Ngoài đời, cả hai cũng dính như sam và được kì vọng hẹn hò. 

Sau khi đóng máy phim "Về nhà đi con", mới đây, nam diễn viên Quang Anh (vai Bảo) đã bị rạn xương cả hai tay vì té ngã cầu thang.

Chia sẻ cùng PV Dân trí, Quang Anh cho biết, hiện tại vết thương vẫn còn khá đau. Mặc dù đã bó bột theo phương pháp Tây y được 6 ngày nhưng Quang Anh đã quyết định chuyển sang điều trị theo phương pháp Đông y để dễ vận động và thuận tiện hơn cho công việc diễn xuất. 

"Nếu bó bột, việc quay phim của Quang Anh sẽ không thuận tiện, khi tháo bột, Quang Anh mới dám nhận quay trở lại", Quang Anh tâm sự.

bao "ve nha di con" tiet lo moi quan he ngoai doi voi anh duong hinh 1

Trong phim “Về nhà đi con”, bộ đôi Bảo (Quang Anh) và Ánh Dương (Bảo Hân) luôn kề vai, sát cánh bên nhau và được khán giả “ghép đôi” nhiệt tình. Ngoài đời, cả hai diễn viên cũng dính như sam và được kì vọng hẹn hò.

Khi được hỏi về mối quan hệ từ trong phim lẫn ngoài đời của cặp đôi, Quang Anh cho biết: "Quang Anh chỉ có thể chia sẻ với khán giả, phim "Về nhà đi con" sẽ là cái kết có hậu. Mọi người xem phim chắc chắn sẽ hài lòng với những gì đạo diễn, biên kịch xây dựng.  Còn ở ngoài đời, Quang Anh và Bảo Hân rất thân thiết. Tuy nhiên cả hai thích hợp làm bạn hơn là làm người yêu. Làm người yêu có phần sai sai". (Cười).

Khi được hỏi, trong cuộc sống có nhiều đôi bạn thân vẫn phát triển tình cảm từ tình bạn sang tình yêu, Quang Anh cho rằng: "Với Quang Anh và Bảo Hân thì có lẽ sẽ không bao giờ yêu nhau được đâu, cả hai quá gắn kết với tư cách bạn bè rồi nên khó lòng đến được với nhau".

bao "ve nha di con" tiet lo moi quan he ngoai doi voi anh duong hinh 2
Quang Anh - Bảo Hân thân thiết cả trong phim lẫn ngoài đời.

 

Quang Anh chia sẻ, nam diễn viên cảm thấy hạnh phúc vì vai diễn trong phim "Về nhà đi con" là dấu ấn trong sự nghiệp diễn xuất của mình.

"Thành công của phim không chỉ là một mình Quang Anh mà cả êkip nên Quang Anh xin phép thay mặt ekip chân thành cảm ơn tất cả mọi người", Quang Anh nói.

Nói về dự định trong thời gian sắp tới, Quang Anh khẳng định: "Hiện tại, Quang Anh chuẩn bị bước sang năm thứ 2 đại học, Quang Anh và Bảo Hân vẫn đang là sinh viên nên việc học được ưu tiên hàng đầu. Cả hai không bao giờ nghĩ đến chuyện bỏ học đi đóng phim luôn"./.

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close